Trận đấu giao hữu giữa OSP và đội bóng Ngân hàng hợp tác Co-opbank

Hai đội bóng trao cờ, chụp ảnh kỷ niệm trước khi đá
Trong không khí sôi nổi mang đúng tính chất giao hữu, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp để lại trong ký ức BLĐ và CBNV của hai Công ty những tình cảm thân thiện và cởi mở. 
Các cổ động viên đang chăm chú theo dõi trận đấu
Trận đấu gay cấn ngay từ những phút đầu. Các tình huống nguy hiểm liên tục diễn ra trước khung thành 2 đội, và không phụ lòng mong mỏi của đội cổ vũ, phút thứ 30 của hiệp 1, đội OSP Galaxy đã ghi bàn từ pha sút phạt biên.
Không dừng ở đó, phút thứ 40, đội bóng OSP Galaxy tiếp tục ghi bàn trong tình huống tương tự. Một khởi đầu quá tuyệt vời cho đội bóng OSP Galaxy.
Sau khi bị dẫn trước 2-0, đội bóng Ngân hàng hợp tác Co-opBank liên tiếp tấn công về khung thành của đội bóng OSP Galaxy. Và sự cố gắng luôn được trả công xứng đáng, phút thứ 57 và 70 đội bóng Ngân hàng hợp tác Co-opBank đã san bằng tỉ số.
Trận đấu bắt đầu bước vào giây phút căng thẳng, 2 đôi liên tiếp tấn công và rượt đuổi đến phút thứ 86 tỉ số đã là 4-4. Các cầu thủ trên sân dường như đã thấm mệt nhưng niềm đam mê với bóng đá và quyết tâm chiến thắng vẫn cháy trong các anh. Chỉ còn 5 phút đá bù giờ là trận đấu kết thúc. Và thật tuyệt vời khi đội bóng OSP Galaxy ghi bàn thắng đưa đội bóng vượt lên với tỉ số 5-4, cả sân bóng như muốn vỡ òa. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.
Liên hệ với chúng tôi