Sôi động Lễ tổng kết năm 2010

Lễ Tổng kết năm là một sự kiện hoạt động thường niên của Công ty Cổ Phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP. Tại Văn phòng Công ty sáng ngày 30/01/2011, Công ty Cổ Phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2010. Đến dự buổi Lễ Tổng kết năm 2010 có đông đủ Ban Giám Đốc cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên toàn Công ty.

Mở đầu buổi Lễ là bài Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2010 của Ông Bùi Doãn Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty. Tại buổi Lễ Tổng kết Ban Giám Đốc cũng đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những mặt đạt được, những mặt còn hạn chế trong hoạt động năm 2010, đồng thời đưa ra định hướng, kế hoạch hoạt động năm 2011. Đây cũng là dịp để Ban Giám Đốc khen thưởng các cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Công ty trong năm 2010. Đặc biệt tại buổi Lễ Tổng kết Ông Lê Quang Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty thay mặt Ban Giám Đốc đã lựa chọn và tặng thưởng Cổ phần cho 3 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu, có những đóng góp nhất định vào sự thành công chung của Công ty trong các năm 2008, 2009 và 2010, và chính thức trở thành cổ đông của Công ty. Đồng thời đưa ra những chỉ đạo, phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2011.

Điểm sáng trong năm 2010 của Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP là đã được Sở Tư Pháp Hà Nội lựa chọn là đơn vị duy nhất cung cấp, triển khai phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI – sản phẩm dành cho các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đồng thời năm 2010 OSP cũng vinh dự được Bộ Thông Tin và Truyền Thông đưa vào danh sách “Một số doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT ” trong sách trắng “Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam”. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Cán bộ Nhân viên Công ty trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, chương trình buổi Lễ Tổng kết cũng đã mang lại cho Cán bộ Nhân viên những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính Cán bộ Nhân viên OSP thể hiện.

Một số hình ảnh buổi Lễ Tổng kết:

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc
Trao thưởng Nhân viên xuất sắc
CBNV chụp ảnh lưu niệm
Hà Nội,ngày 11/02/2011
Nguyễn Văn Kiên
Liên hệ với chúng tôi