Vui xuân – Đón lộc năm mới Bính Thân cùng OSP

Mừng xuân mới Bính Thân 2016, sáng ngày 15 tháng 02 (tức mồng 8 Tết), tại trụ sở văn phòng, Tổng Công ty OSP  đã tổ chức gặp mặt đầu xuân giữa Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV.

Sau hơn một tuần nghỉ Tết sum vầy cùng gia đình, người thân, toàn thể CB-CNV đã có một buổi gặp mặt đầu xuân trong không khí vui vẻ, trẻ trung và hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-CNV và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV Tổng Công ty sẽ đạt được những chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2016 và ngày càng phát triển bền vững. 

Không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi tới phần lì xì đầu năm từ Ban lãnh đạo Công ty. Ai sẽ là người nhận được phong bao lì xì may mắn? Ai sẽ là người nhận được phần thưởng đầu năm với giá trị lì xì gấp đôi, gấp năm, gấp mười và lì xì đặc biệt có giá trị gấp hai mươi lần? Tất cả những cung bậc cảm xúc như hồi hộp, ngạc nhiên hay sung sướng đều hiện rõ trên khuôn mặt của tất cả CB-CNV. Những niềm vui nho nhỏ đầu năm mà Ban Lãnh đạo Công ty đã mang đến cho CB-CNV cũng chính là mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn của công ty nói chung trong năm 2016.

Bắt đầu từ hôm nay, OSP chính thức khởi động công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Bắt đầu triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Xin chúc Tổng Công ty OSP gặt hái được thật nhiều thành công, thật nhiều hợp đồng, thật nhiều con số ấn tượng trong năm Bính Thân 2016.

Liên hệ với chúng tôi