Tổng Công ty OSP tổ chức lễ tổng kết và liên hoan cuối năm 2015

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới ngày 30/01/2016 Tổng Công ty OSP đã tổ chức buổi lễ tổng kết và liên hoan cuối năm 2015 tại tầng 2 nhà hàng Carnaval, 145 Trung Hòa, Cầu Giấy. Tới tham dự buổi lễ, có  các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo công ty và toàn thể CB-CNV trong Công ty.

Đại diện cho Ban Lãnh Đạo – TGĐ. Lê Quang Dũng đã tóm tắt những thành quả nổi bật mà OSP đã đạt được trong năm qua; nêu lên những vấn đề còn tồn tại, đồng thời đưa ra định hướng phát triển của công ty trong năm tiếp theo. Năm 2015 đã đi qua với bao vui buồn, bao cảm xúc, bao kỷ niệm để nhường bước cho một năm 2016 với nhiều trông mong và hy vọng.

Buổi lễ tổng kết bắt đầu trở nên “nóng” hơn khi Ban tổ chức công bố giải thưởng dành cho các cá nhân tiêu biểu đã cống hiến hết mình trong suốt 1 năm qua vì đại gia đình OSP vững mạnh.

Hình ảnh trao giải Nhân viên xuất sắc 2015

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính những thành viên OSP thể hiện.

Cùng cảm nhận không khí mùa xuân với ca khúc ” Khúc Xuân”

Nhưng tiết mục được mong chờ nhất đó chính là “ Táo quân OSP” được dàn dựng bởi các nghệ sĩ nghiệp dư OSP. Những màn tung hứng hài hước mang lại tiếng cười cho mọi người.

Cuối chương trình là giây phút của “Lì xì may mắn” khiến không gian của buổi lễ nóng hơn bao giờ hết. Phần mềm quay số trúng thưởng được viết riêng cho buổi lễ đặc biệt, sẽ chọn ra 10 người may mắn nhận quà của Ban Tổ chức.

Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự, những giây phút đáng nhớ của buổi tối đêm liên hoan tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm mới thành công của OSP. 

Một số hình ảnh khác của buổi Tổng kết và liên hoan cuối năm:

Liên hệ với chúng tôi