Together We Shine – Cùng nhìn lại một năm tỏa sáng của OSP Group

Vào tối ngày 16/1 vừa qua, các thành viên của OSP GROUP đã cùng nhau tề tựu và tạo nên một đêm tiệc cuối năm thật đáng nhớ với chủ đề “Together We Shine – Cùng nhau tỏa sáng”. Sự kiện YEP vừa qua chính là lời cảm ơn mà Tập đoàn muốn gửi đến tập thể cán bộ nhân viên vì những cống hiến trong suốt một năm vừa qua. 

Điểm nhấn đầu tiên của đêm YEP chắc hẳn phải kể đến phần Tổng kết hoạt động của Tập đoàn với những con số vô cùng ấn tượng. Trong năm 2022, OSP GROUP đã có bước phát triển vượt bậc về quy mô nhân sự khi tăng trưởng 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả kinh doanh của OSP Global đạt mức kỷ lục với doanh thu khách hàng tăng trưởng 495%, số lượng đơn hàng xử lý đạt gần 4 triệu đơn hàng sim và gói cước. Trong khi đó, OSP Nội dung số cũng đã triển khai dịch vụ Số hóa tài liệu với hợp đồng trị giá lớn cùng Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng và Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi, đánh dấu cột mốc phát triển mới trong lĩnh vực sản phẩm – dịch vụ Chuyển đổi số. 

OSP GROUP đã có một năm hoạt động nỗ lực và bền bỉ, kết quả kinh doanh đạt được chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng của tập thể Lãnh đạo & CBNV

Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT OSP GROUP, ông Lê Quang Dũng cũng đã có những chia sẻ của riêng mình về kết quả hoạt động của Tập đoàn năm vừa qua cũng như định hướng phát triển cho năm 2023 – một năm được dự báo sẽ có nhiều biến động và thách thức. Chủ tịch OSP GROUP đã gửi lời cảm ơn đến các CBNV Tập đoàn đồng thời, ông Lê Quang Dũng hy vọng rằng những cơ hội cùng thử thách sắp tới sẽ là cơ hội để OSP GROUP phát triển mạnh mẽ hơn và đem tới những giá trị cho mỗi thành viên của OSP cũng như xã hội. 

Chủ tịch Lê Quang Dũng tin tưởng với năng lực và tinh thần quyết tâm, tập thể nhất định sẽ tiếp nối niềm tự hào mang tên OSP GROUP

Nếu như phần Tổng kết hoạt động là để cùng nhìn lại những thành tựu chung của Tập đoàn thì Lễ Vinh danh lại lời tri ân dành cho những cá nhân, tập thể – những người đã có cống hiến rất lớn để làm nên những con số ấn tượng của 2022. Hãy cùng OSP nhìn lại danh sách các giải thưởng đã được trao trong tối thứ 2 vừa qua: 

 • Giải Lãnh đạo trẻ xuất sắc của năm: Anh Trần Quốc Hùng – Giám đốc điều hành OSP Global.
 • Giải Nhân viên xuất sắc của năm
 • Anh Bùi Quang Huy – Techlead Frontend, phòng Phần mềm, OSP Nội dung số.
 • Chị Đỗ Thị Thu Hà – Leader Mobile team, phòng Phần mềm, OSP Global.
 • Chị Phạm Thị Thùy Duyên – Tester, phòng Sản phẩm, OSP Global. 
 • Chị Nguyễn Kim Oanh – Kế toán thuế, phòng Tài chính – kế toán, OSP Global
 • Giải Tập thể xuất sắc của năm của năm
 • Team Tuyển dụng – Phòng Hành chính nhân sự, OSP Group.
 • Phòng vận hành – OSP Global.
 • Team Mobile App – Phòng Phần mềm, OSP Global. 
 • Giải Nhân viên tiềm năng của năm
 • Chị Nguyễn Hồng Nhung – Nhân viên CSKH, phòng Vận hành.
 • Anh Vũ Văn Lịch – Leader team Chọn số, phòng Phần mềm. 
 • Anh Bùi Văn Hùng – Mobile App Developer, phòng Phần mềm.
 • Anh Mẫn Xuân Nghĩa – Nhân viên Phát triển cộng đồng, phòng Marketing.
 • Chị Nguyễn Thị Yến – Nhân viên Kinh doanh, phòng Kinh doanh. 
 • Anh Phạm Thị Thơm – Nhân viên BA, phòng Sản phẩm.
 • Chị Phạm Thị Mai – Nhân viên Đối soát, phòng BI/DA. 
 • Chị Doãn Thị Hòa – Nhân viên Kế toán, phòng Kế toán. 
 • Giải Sản phẩm tiềm năng của năm: Sản phẩm MobiCTV hỗ trợ công ty MobiFone Khu vực 3 dễ dàng kiểm soát, theo dõi & quản lý hoạt động của toàn bộ cộng tác viên trên hệ thống.
 • Giải Nỗ lực của năm: Team Triển khai số hóa Quảng Ngãi 
Anh Trần Quốc Hùng chia sẻ về hành trình đầy cảm hứng của mình khi đồng hành cùng OSP trong suốt 6 năm qua

Một lần nữa, xin cảm ơn những cống hiến của các bạn, những thành viên thân yêu của đại gia đình OSP

Điểm nhấn tiếp theo của YEP 2022 chắc chắn là những màn trình diễn có 1-0-2 đến từ các “idol” của nhà OSP. Tham gia tranh tài trong cuộc thi lần này tiếp tục là các đội Winter Winner, Người tình mùa đông, Đông Lào và Gấu Bắc Cực đã có mặt trong chuyến team building mùa đông trước đó. Cơ cấu giải thưởng của phần thi văn nghệ năm nay lên đến 130 triệu – một con số trước nay chưa từng có tại OSP GROUP. 

Team Winter Winner mang đến phần trình diễn medley dance được đầu tư từ nội dung cho đến kỹ năng trình diễn. Đây cũng là tiết mục đã xuất sắc dành giải nhất với trị giá giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Trong khi đó, “nhà vô địch” của mùa giải team building vừa qua – Người tình mùa đông, đã có những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng với màn trình diễn nhảy mashup. Các thành viên của team đã khiến cả khán phòng trầm trồ bởi sự tự tin và dễ thương của mình.

Team Gấu Bắc Cực được xem là nhân tố gây bất ngờ nhất với vở nhạc kịch tái hiện khung cảnh Tết Việt Nam qua các thời kỳ. Điểm nhấn của team Á quân chính là màn khoe vũ đạo không thể “cháy” hơn, đại diện cho văn hóa của thập niên 90.

Team Đông Lào “kết show” với những bản dance cover Tiktok đã làm mưa làm gió trong năm 2022. Với lực lượng GenZ hùng hậu, team Đông Lào đã khuấy động không khí chương trình như những “idol Tóp Tóp” chính hiệu

Khoảnh khắc các thành viên của OSP cùng nâng ly để chúc mừng một năm 2022 thành công

Bên cạnh con số “khủng” của giải thưởng văn nghệ thì tiết mục bốc thăm may mắn năm nay cũng ghi nhận tổng giá trị quà tặng lên đến gần 80 triệu đồng. 

Các giải thưởng đã lần lượt tìm được chủ nhân của mình

Chủ nhân của chiếc IPhone 14 Promax năm nay là chị Trần Huyền Trang – BA của Phòng Sản phẩm – OSP Nội dung số
Tạm biệt 2022 và xin chào 2023. Hãy thật rực rỡ nhé!

-> Để xem thêm những hình ảnh khác của đêm tiệc OSP YEP 2022 – Together We Shine, bạn đọc có thể xem tại đây

Liên hệ với chúng tôi