Giới thiệu CTCP Thương mại dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn cầu

CTCP Thương mại dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSP Global) được xem là một trong những công ty thành viên lâu đời và sở hữu thành tích nổi bật nhất của Tập đoàn OSP. 

Được thành lập vào năm 2012, thực hiện hợp tác cùng các nhà mạng hàng đầu là MobiFone và Viettel, OSP Global đang hoạt động đầy ấn tượng trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ viễn thông tại thị trường Việt Nam. 

Giới thiệu chung

  • Quy mô: 70 – 100 nhân sự
  • Cơ cấu tổ chức: 

Với yêu cầu về nghiệp vụ đa dạng và tương đối phức tạp nên bộ máy tổ chức của OSP Global được chia thành các phòng ban, phụ trách công việc chuyên môn riêng, bao gồm: 

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động Dịch vụ viễn thông là sự kết hợp giữa OSP Global cùng các nhà mạng hàng đầu Việt Nam như MobiFone, Viettel… trong hai lĩnh vực chính: 

– Các dịch vụ tiện ích trên mạng Thông tin và Dịch vụ viễn thông;

– Nội dung số và dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng di động.

Các dịch vụ viễn thông nổi bật của OSP Global phải kể đến:

  • Dịch vụ Chọn số: Nắm bắt xu thế phát triển của các dịch vụ tiện ích online, Công ty Công nghệ OSP và Tổng công ty MobiFone đã thực hiện hợp tác và cho ra mắt dịch vụ Chọn số vào tháng 5/2015. Dịch vụ Chọn số đem tới kho sim MobiFone Online có quy mô lên đến hàng triệu sim số đẹp để khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa. 
  • Dịch vụ S-Plus MobiFone và S-Plus Viettel: S-Plus là dịch vụ cho phép thuê bao di động trả trước có tài khoản gốc thấp (dưới 5.000đ) được ứng trước lượng SMS, data, thoại nhất định để tiêu dùng. Dịch vụ S-Plus gồm những gói ứng linh hoạt, phù hợp với mọi thuê bao và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
  • Dịch vụ Cộng tác viên MobiFone: CTV MobiFone là dịch vụ mới nhất  được đưa vào kinh doanh kể từ tháng 9/2021. Đây là hệ thống Affiliate có mô hình phục vụ quản lý đa tầng đầu tiên của Mobifone. Dịch vụ CTV MobiFone cung cấp các công cụ hỗ trợ trong kinh doanh, tiếp thị cũng như quản lý đơn hàng với cơ chế hoa hồng hấp dẫn, chính sách thanh toán minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cộng tác viên.

-> Trải nghiệm ứng dụng CTV Mobifone trên App Store 

-> Trải nghiệm ứng dụng CTV Mobifone trên CH Play

  • Dịch vụ Mobipack: Dịch vụ Mobipack đưa ra gợi ý các gói cước (thoại, data, SMS) của nhà mạng MobiFone qua kênh tin nhắn SMS, dựa trên các đánh giá về thói quen tiêu dùng của khách hàng và dự báo nhu cầu sử dụng. Với Mobipack, khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng vẫn có thể dễ dàng lựa chọn, thực hiện đăng ký gói cước phù hợp. 

Thành tựu

Trong suốt một thập kỷ hình thành và hoạt động, OSP Global đã không ngừng phát triển và tạo dựng vị thế riêng cho mình khi sở hữu loạt thành tựu đáng tự hào. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một năm hoạt động đầy khởi sắc của tập thể OSP Global với: 

  • Dịch vụ S-Plus MobiFone sở hữu 250 triệu lượt mời cùng 3 triệu giao dịch;
  • Dịch vụ S-Plus Viettel chính thức cán mốc 7 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ, đạt trung bình 10 triệu lượt ứng giao dịch thành công mỗi năm trong 5 năm liên tiếp;
  • Dịch vụ Chọn số có cú bứt phá với 1,4 triệu thuê bao được hòa mạng trong năm 2022;
  • Mạng lưới Cộng tác viên cán mốc 28.500 Cộng tác viên và thực hiện thành công hơn 2 triệu giao dịch trên toàn quốc. 

(Số liệu ghi nhận đến tháng 11/2022)

Văn hóa OSP Global

Với đội ngũ nhân sự đông đảo, trong đó đa số là các thành viên thuộc thế hệ 9x, 10x, không khó để nhận thấy thái độ làm việc nghiêm túc và lối tư duy đột phá, khác biệt tại OSP Global. “Làm hết sức, chơi hết mình” – Đây chắc hẳn là cụm từ chính xác nhất để mô tả tinh thần tập thể các thành viên của công ty. 

Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi nhân sự có thể phát triển bản thân, Ban Điều Hành của OSP Global không chỉ tập trung xây dựng quy trình vận hành khoa học, hiệu suất cao mà còn rất chú trọng đến các chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên. Bên cạnh các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ được thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ cùng từng bộ phận, OSP Global còn thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân sự như team building tổng kết mỗi quý, các buổi seminar chia sẻ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm… 

Một số hoạt động tập thể nổi bật của OSP Global:

-> Xem thêm: Tìm hiểu các cơ hội việc làm tại CTCP Thương mại dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu

Liên hệ với chúng tôi