Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation

Ngày 10/08/2019, OSP Group hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đoàn công tác có sự góp mặt của: Giáo sư Shan Ling Pan – Đại học New South Wales (Australia); Giáo sư tiềm năng Harry Nguyen – Đại học Glassgow (Vương quốc Anh), Giáo sư tiềm năng Loo Geok Pee – Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore); PGS. TS. Hoàng Văn Hải cùng các nghiên cứu sinh tại Viện Quản trị kinh doanh, trường ĐH Kinh Tế – ĐHQGHN.

Tiếp đón đoàn công tác, về phía Tập đoàn OSP có: Ông Đặng Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP; TS. Lê Đức Trọng – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển cùng đội ngũ Chuyên gia AI & Bigdata của OSP Group.

Đoàn công tác của các giáo sư chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện OSP Group

Tại buổi làm việc, TS. Lê Đức Trọng đã có phần trình bày về hệ sinh thái AI – Bigdata và giới thiệu về các sản phẩm của Tập đoàn OSP. Hiện nay, OSP đã và đang triển khai thành công các dự án AI & Bigdata với các sản phẩm nổi bật như: Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua phân tích hành vi khách hàng – AI Telesale; Nền tảng xử lý dữ liệu lớn – Yottadata Platform và nhiều sản phẩm khác trong hệ thống Customer Insight.

Các Giáo sư đã có những đánh giá về tiềm năng phát triển các sản phẩm của OSP Group, chia sẻ các dự án nghiên cứu về AI, Bigdata, chuyển đổi số đang được các Giáo sư thực hiện cũng như cơ hội hợp tác lớn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trao đổi về định hướng hợp tác giữa các bên, buổi gặp mặt đã đi đến sự thống nhất về kế hoạch, lộ trình hợp tác nghiên cứu. Đây là lợi thế đối với OSP trong việc phát triển các sản phẩm về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Là tiền đề cho sự hợp tác sâu, rộng trong tương lai cũng như nâng cao, khẳng định chất lượng nguồn lực nội tại của OSP Group.

Liên hệ với chúng tôi