ASEAN Digital Innovation Forum 2019 – Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Diễn đàn Đổi mới Kỹ thuật số ASEAN 2019 do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức đã diễn ra ngày 12/08 vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội. Diễn đàn có sự tham gia của Đại diện các nước trong khu vực Đông Nam Á; các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI – Bigdata, Digital Transformation; các Doanh nghiệp, Tổ chức Công nghệ Thông tin trong và ngoài nước.

Diễn ra trong bốn phiên thảo luận chính xoay quanh các vấn đề về: Tạo môi trường pháp lý thuận lợi nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số trong khối ASEAN; Thúc đẩy hệ sinh thái thông tin người dùng; Tăng cường đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số trong các ngành dọc; Đưa ra giải pháp, kế hoạch thực hiện cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số, diễn đàn khuyến khích sự hợp tác giữa các công ty công nghệ và các tổ chức tư nhân cũng như Nhà nước, thúc đẩy đổi mới dựa trên dữ liệu và nâng cao nhận thức về các vấn đề chính như an ninh mạng trong ASEAN.

Chủ tịch Tổng Công ty OSP – Ông Lê Quang Dũng đã tới tham dự diễn đàn với vai trò Đại diện khách mời của các Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin tại Việt Nam. Nổi bật trong các phiên thảo luận, phần trình bày của Giáo sư Harry Nguyen – Đại học Glasgow (UK) về chủ đề “Trí tuệ nhân tạo – những cơ hội và thách thức” đã đưa ra case study về các sản phẩm AI Telesale, Marketing của OSP CORP là ứng dụng thực tiễn trong việc đổi mới sáng tạo kỹ thuật số.

Tại Tổng Công ty OSP hiện nay, các sản phẩm AI & Bigdata đang được đội ngũ chuyên gia có uy tín nghiên cứu và phát triển. Dựa trên nền tảng khoa học công nghệ, xem xét về khía cạnh đạo đức để tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

ASEAN Digital Innovation Forum đã phác họa toàn diện bối cảnh của khu vực Đông Nam Á về luật pháp, cơ hội, thách thức trong công cuộc đổi mới sáng tạo kỹ thuật số, là tiền đề hỗ trợ, mở ra cơ hội hợp tác lý tưởng cho các Quốc gia, tổ chức trong khối ASEAN, là cơ hội lớn đối với Tổng Công ty OSP trên con đường đưa các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn chinh phục thị trường Đông Nam Á.

Liên hệ với chúng tôi