OSP GROUP KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẠI THÁI LAN

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của Tập đoàn, vừa qua chuyến du lịch hè năm 2022 của đại gia đình OSP đã được diễn ra và điểm đến lần này chính đất nước xinh đẹp Thái Lan, quốc gia được mệnh danh là thiên đường du lịch Đông Nam Á. 

Trong chuyến du lịch 4 ngày – 3 đêm tại Thái Lan, hơn 80 thành viên của đại gia đình OSP đã dành thời gian để tham qua các điểm đến nổi tiếng tại Bangkok và Pattaya như chùa Bình Minh Wat Arun, Hoàng Cung, chùa Thuyền Wat Yannawa, khu phức hợp ICONSIAM… 

Đặc biệt, Gala Dinner kỷ niệm 14 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ OSP đã được diễn ra ấm cúng vào tối 18/06 tại Bangkok. Phát biểu trong đêm tiệc Gala, Tổng giám đốc Lê Quang Dũng đã gửi lời cảm ơn đến toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên OSP Group vì những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ, đặc biệt là sau thời gian đại dịch nhiều khó khăn và thách thức vừa qua. 

Chủ tịch HĐQT Lê Quang Dũng chia sẻ cảm nghĩ tại Gala Dinner kỷ niệm 14 năm thành lập Tập đoàn

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc cũng mong muốn rằng OSP Group sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, tiếp tục phát triển mạnh mẽ và chinh phục những thành tựu mới. 

Khép lại chuyến nghỉ dưỡng tại Thái Lan, các thành viên của đại gia đình OSP đã có những khoảng thời gian đáng nhớ bên đồng nghiệp và người thân. Hẹn gặp tất cả mọi người vào những chuyến đi tiếp theo của OSP!

Liên hệ với chúng tôi