Những tiện ích trong version mới của phần mềm UCHI

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng hoạt động của hệ thống, mới đây đội ngũ OSP Group đã thực hiện nâng cấp thành công phiên bản mới đối phần mềm Quản lý CSDL công chứng, chứng thực UCHI. 

Phần mềm UCHI cung cấp cho người dùng đa dạng các chức năng, trong đó, trọng tâm là các chức năng về quản lý, chia sẻ và tra cứu dữ liệu ngăn chặn và lịch sử giao dịch của tài sản. Thông tin ngăn chặn và thông tin hợp đồng giao dịch đã công chứng ngay sau khi được cập nhật sẽ được chia sẻ tức thời cho tất cả các đơn vị/tổ chức có kết nối trong cùng một hệ thống. Với mỗi yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch, cán bộ nghiệp vụ tại các Tổ chức hành nghề công chứng có thể tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác trạng thái ngăn chặn của tài sản và thông tin về lịch sử giao dịch của tài sản, giúp công chứng viên đưa ra quyết định chính xác, tránh rủi ro lừa đảo, giao dịch nhiều lần với cùng một tài sản.

Ngoài các chức năng về quản lý, chia sẻ và tra cứu dữ liệu ngăn chặn và lịch sử giao dịch của tài sản, phần mềm UCHI còn cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ cho các hoạt động nghiệp vụ khác tại các Tổ chức hành nghề công chứng như chức năng soạn thảo văn bản hợp đồng công chứng, chức năng Thông báo, chức năng Quản lý Tài liệu, chức năng Báo cáo Thống kê với các biểu mẫu thống kê được cập nhật theo các quy định mới nhất của Luật…

Đặc biệt với những tính năng ở version mới của phần mềm UCHI, sẽ mang lại trải nghiệm tiện ích đáng kể cho người dùng: 

1. Soạn thảo Hợp đồng online UCHI đã trang bị đầy đủ mẫu hợp đồng với uy trình tối ưu, tiết kiệm thời gian, các mẫu hợp đồng linh hoạt, tự động đồng bộ thông tin. Đặc biệt với tính năng soạn thảo trực tiếp trên phần mềm người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:  Chọn mẫu Hợp đồng -> Nhập Đương sự, Tài sản -> Bổ sung thông tin cần thiết -> Ký công chứng -> Đóng dấu.

2. Tính năng soạn thảo hợp đồng từ file: Khi người dùng đã có file mẫu, phần mềm sẽ tự động điền các trường thông tin vào hợp đồng, giúp tiết kiệm thời gian soạn thảo, cập nhật trực tiếp từ file lưu trong máy tính của người dùng, chức năng này thân thiện hơn với người dùng.

3. Những tiện ích sau khi soạn thảo hợp đồng: Tự động gợi ý Đương sự, tài sản đã có trên Hệ thống, tự động cảnh báo khi Tài sản bị ngăn chặn, quản lý đồng thời cả Động sản và Bất động sản (Nhà đất, ô tô, xe máy, tài sản khác), tự động Gợi ý Phí công chứng, tự động điền: Tên CCV, Văn phòng công chứng, địa chỉ công chứng, ngày tháng,…, tự động điền giá trị bằng chữ của Giá trị Hợp đồng, Diện tích,…, lưu phần chỉnh sửa hợp đồng, hợp đồng đã soạn làm mẫu nhanh chóng, cải tiến về trình bày văn bản: Font chữ, Căn lề, Cách dòng, Cách đoạn…

4. Báo cáo thống kê: Cập nhật các mẫu báo cáo thống kê mới nhất theo luật như mẫu báo cáo:

Thống kê theo thông tư 03/2019/TT-BTP:

Báo cáo thống kê theo Nghị định số 117/2015/NĐ-CP

Với những cải thiện tính năng mới này, phần mềm UCHI sẽ mang đến những trải nghiệm tiện ích, thân thiện hơn với người dùng và hứa hẹn sẽ tiếp tục phục vụ nhiều hơn nữa các Sở Tư pháp, các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh thành, tiếp tục trở thành một giải pháp ngăn ngừa rủi ro hàng đầu và tin cậy cho các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi