Chào mừng chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường

Chúc mừng dịch vụ Chọn số online của OSP Global đã cán mốc “Chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường”, đó là những số thuê bao ưng ý đã được trao tận tay khách hàng trong thời gian vừa qua. Ngoài ra Chọn số online cũng ghi nhận số khách hàng sử dụng dịch vụ đặt đơn giữ số lên đến gần 1,4 triệu lượt. Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển và phục vụ khách hàng của dịch vụ.

Trong 6 năm có mặt trên thị trường cung cấp sim online, dịch vụ Chọn số online được vận hành kinh doanh bởi OSP Global đã mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước, không dừng lại ở đó, Chọn số online luôn nỗ lực thay đổi để phát triển những chính sách, cập nhật thêm các tiện ích hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Trong năm 2021, để nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi đặt sim, Chọn số online cam kết áp dụng mức giá theo định giá từ chính sách của nhà mạng MobiFone, cụ thể: Giá sim trả sau 60.000đ, giá sim trả trước 50.000đ. Khách hàng sẽ được miễn phí giữ số với số thường và chỉ mất 10.000 VNĐ/block khi giữ số đẹp. Đặc biệt khi hòa mạng  sim, quý khách sẽ được đăng ký thuê bao chính chủ, mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối. Hãy trở thành khách hàng thứ 800.001,… để Chọn số online phục vụ quý khách nhé.

Để chọn được cho mình số sim ưng ý nhất, quý khách hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập https://chonso.mobifone.vn
  • Bước 2: Gõ số cần tìm vào ô tìm kiếm
  • Bước 3: Chọn được số ưng ý nhấn vào nút GIỮ SỐ, nhập thông tin cá nhân: Họ tên, Số điện thoại, CMT/Hộ chiếu, Địa chỉ…

Khách hàng cần nhập chính xác số CMT/Hộ chiếu như trên CMT/Hộ chiếu thật để phục vụ việc hòa mạng số thuê bao tại cửa hàng.

Bước 4: Giữ số thành công hệ thống thông báo mã giữ số. Khách hàng có thể lựa chọn nhận sim tại nhà hoặc mang theo CMT/Hộ chiếu và mã giữ số ra cửa hàng giao dịch để nhận sim.

Xem hướng dẫn cách tìm kiếm số

Xem hướng dẫn cách thanh toán và gia hạn

Xem hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký giữ số.

 

Liên hệ với chúng tôi