TẠI SAO CẦN
CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.
(Theo Cục Tin học hoá – Bộ Thông tin và Truyền thông)

Gia tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần nhưng nhân sự được giảm bớt khối lượng công việc, chi phí được tối ưu hơn, đây chắc hẳn là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào. Áp dụng công nghệ số vào quản trị, vận hành trở thành phương thức hiệu quả nhất để các lãnh đạo có thể hiện thực hóa lý tưởng này. Nói cách khác, chuyển đổi số chính là xu hướng tất yếu trong kỷ nguyên Cách mạng công nghệ 4.0, khi con người hướng đến làm việc một cách “thông minh” thay vì chỉ làm việc “chăm chỉ”.

LỢI ÍCH CỦA
CHUYỂN ĐỔI SỐ

CÙNG OSP
ĐI TÌM GIẢI PHÁP
CHUYỂN ĐỔI SỐ

Mỗi doanh nghiệp hay tổ chức đều có yêu cầu nghiệp vụ, cơ cấu nhân sự riêng biệt, điều này đồng nghĩa với việc đơn vị tư vấn chuyển đổi số cần phải có đội ngũ chuyên gia am hiểu đa lĩnh vực và một quy trình xây dựng, phát triển giải pháp tương thích. Dựa trên nguyên tắc kể trên, Công ty Công nghệ OSP đã và đang thực hiện tư vấn cũng như hỗ trợ triển khai nhiều giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực giáo dục, tài chính, truyền thông…

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình, Công ty Công nghệ OSP luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình đi tìm giải pháp chuyển đổi số thích hợp nhất.

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG

Xem tất cả

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI