DỊCH VỤ
VIỄN THÔNG

Một trong những thế mạnh hàng đầu của OSP những năm vừa qua chính là sự hợp tác cùng những nhà mạng trong lĩnh vực viễn thông.

Các dịch vụ OSP cung cấp đa dạng về nội dung, hình thức và sự sáng tạo mới mẻ đi theo hai hướng:

  • Các dịch vụ tiện ích trên mạng Thông tin và Dịch vụ viễn thông
  • Nội dung số và dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng di động

DỊCH VỤ CHỌN SỐ

Dịch vụ Chọn số của Mobifone và OSP kết nối khách hàng và chuỗi các nhà phân phối bao gồm các cửa hàng, đại lý của Mobifone với kho sim có quy mô lên đến hai triệu sim số. Tính đến thời điểm tháng 2/2022, dịch vụ Chọn số của Mobifone và OSP Group đã có đến 2 triệu lượt sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước.

DỊCH VỤ ỨNG TÀI NGUYÊN SPLUS

Dịch vụ S-Plus được OSP triển khai cùng hai nhà mạng hàng đầu: Viettel và Mobifone. S-Plus cho phép thuê bao di động trả trước có tài khoản gốc thấp được ứng trước lượng SMS, data, thoại. Tại thời điểm tháng 2/2022, cú bắt tay của OSP Group cùng hai nhà mạng MobiFone và Viettel đã ghi nhận đến 46 triệu lượt sử dụng và 88 triệu lượt tương tác của khách hàng.

DỊCH VỤ
CỘNG TÁC VIÊN

Ra mắt vào cuối năm 2021, Dịch vụ Cộng tác viên là hệ thống Affiliate có mô hình phục vụ quản lý đa tầng đầu tiên của Mobifone, cung cấp các công cụ hỗ trợ kinh doanh, tiếp thị, quản lý đơn hàng với cơ chế hoa hồng hấp dẫn, chính sách minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và cộng tác viên. Chỉ sau ít tháng hoạt động, dịch vụ CTV Mobifone thu hút thành công 4500 CTV tham gia và đạt doanh thu lên đến 47 tỷ.

DỊCH VỤ MOBIPACK

Dịch vụ Mobipack là tiện ích được phát triển bởi OSP Group cùng Tổng công ty Mobifone và đi vào hoạt động cuối năm 2020. Mobipack đưa ra gợi ý các gói cước (thoại, data, SMS) qua kênh tin nhắn SMS, dựa trên các đánh giá về thói quen tiêu dùng và dự báo nhu cầu sử dụng. Với Mobipack, khách hàng không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng vẫn có thể dễ dàng lựa chọn, đăng ký gói cước phù hợp.

ĐỐI TÁC