Triển khai phần mềm UCHI tại tỉnh Sóc Trăng

Vào ngày 06/11/2015, đoàn cán bộ triển khai của công ty OSP đã có chuyến công tác tại tỉnh Sóc Trăng để đảm nhận công việc triển khai phần mềm UCHI. Trong chuyến công tác, đoàn cán bộ đã đến trực tiếp lần lượt các Tổ chức công chứng trên địa bàn toàn tỉnh để thực hiện cài đặt và đào tạo sử dụng phần mềm cho tất cả cán bộ nhân viên có mặt.

Với kinh nghiệm triền khai thành công phần mềm UCHI trên nhiều tỉnh thành lớn và bằng sự nhiệt tình,tâm huyết của đoàn cán bộ Công ty OSP, chỉ sau ba ngày phần mềm UCHI đã được triển khai thành công tại 6 Tổ chức công chứng và Sở tư pháp tỉnh Sóc Trăng.

Tiếp đó đoàn cán bộ  của Công ty OSP đã tổ chức bốn buổi tập huấn tại phòng đào tạo tin học trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng để đào tạo sử dụng phần mềm UCHI cho các cán bộ phường xã trên địa bàn toàn tỉnh . Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, cách thức đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết của đoàn cán bộ triển khai, kết thúc khóa đào tạo 100% các học viên có mặt từ những người có kỹ năng tin học tốt cho đến những người chỉ vừa mới làm quen với công nghệ thông tin đều đã sử dụng thành thạo phần mềm UCHI.

Đoàn cán bộ OSP đào tạo sử dụng phần mềm UCHI cho cán bộ phường xã tỉnh Sóc Trăng

Anh Quách Vũ Lâm – Chuyên viên Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên đã đưa ra nhận định: “Phần mềm công chứng UCHI của công ty OSP rất dễ sử dụng và đem lại nhiều thuận lợi trong nghiệp vụ công chứng”.

Với việc triển khai UCHI thành công trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, OSP một lần nữa khẳng định được thêm uy tín và thế mạnh trong lĩnh vực phần mềm của mình và chứng minh được OSP luôn là “Đối tác tin cậy”.

Liên hệ với chúng tôi