Timeless Values – Đêm hội ngộ đầy cảm xúc của đại gia đình OSP GROUP

Với mong muốn kết nối các thế hệ thành viên cũng như gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhân sự và cựu nhân sự Tập đoàn, vào thứ 7 (17/06) vừa qua, OSP GROUP đã tổ chức đêm Gala Kỷ niệm 15 năm thành lập với chủ đề Timeless Values – Những giá trị vượt thời gian. 

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi ngược dòng thời gian để xem những thành viên của đại gia đình OSP đã có những cảm xúc như thế nào, đã chia sẻ những câu chuyện đặc biệt gì trong đêm Gala tri ân vừa qua nhé. 

Nếu như bạn nghĩ rằng hội ngộ giữa các thế hệ của OSP chỉ là một bữa tiệc đơn giản với những hoạt động “điển hình” với phần lễ và phần hội thì bạn đã nhầm rồi vì ở đây, chúng tôi không làm như vậy. 

Ngay từ khi bắt tay vào lên kế hoạch và lựa chọn “Những giá trị vượt thời gian” là chủ đề chính của chuỗi các hoạt động hướng đến cột mốc 15 năm tạo lập và phát triển, ban tổ chức rất mong muốn có thể tạo ra sự kết nối và chia sẻ không chỉ giữa các thành viên đang đồng hành cùng OSP mà còn là giữa những thế hệ của Tập đoàn, giữa người cũ và người mới, giữa thế hệ đi trước và các nhân sự trẻ sau này. Để làm được điều này, sẽ không có gì thích hợp hơn một buổi trò chuyện mà nhân vật tham gia chia sẻ là những nhân sự đã và đang góp phần tạo nên OSP với vị thế vững mạnh của ngày hôm  nay. 

Vậy là sau hơn một tháng chuẩn bị, cuối cùng chương trình Gala Timeless Values của OSP đã chính thức diễn ra. Thời tiết nắng nóng 40 độ của Hà Nội những ngày hè tháng 6 dường như cũng không thể đọ được với sức nóng của sự kiện vì từ 3 giờ chiều, các khách mời và tập thể nhân sự của OSP đã có mặt tại địa điểm tổ chức để tham gia các hoạt động trước chương trình. 

Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng và Phó Tổng Giám đốc Phùng Thị Mai Anh chụp ảnh cùng hai founder của OSP: anh Trần Trọng Hoàn và anh Nguyễn Thanh Hải

Với một chương trình mang ý nghĩa đặc biệt như Timeless Values. BTC đã quyết định mở màn sự kiện với phần trình diễn múa trống nước để mang tới bầu không khí sôi động cho khán giả. Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự cho phần mở đầu của chương trình chắc chắn phải kể đến là màn trình diễn “Có hẹn với thanh xuân” với sự góp mặt hơn 20 thành viên đến từ đại gia đình OSP với tư cách là những ca sĩ, vũ công dù không phải chuyên nghiệp nhưng chắc chắn khiến chúng ta phải ngước nhìn. 

Hai tiết mục văn nghệ đã thành công khuấy động bầu không khí tại khán phòng và chính thức mở màn cho chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ OSP – Timeless Values. Nhận “trọng trách” tiếp nối và lan tỏa hơn nữa năng lượng tuyệt vời này chính là video nhìn lại hành trình 15 năm tạo lập và phát triển của OSP thông qua lăng kính hài hước và tất nhiên cũng không kém phần lắng đọng. 

Sẽ rất khó để có thể thể hiện tất cả những sự kiện đã xảy ra trong 15 năm bằng một video chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn 10 phút. Tuy nhiên, BTC hy vọng rằng video có thể phần nào giúp mọi người, đặc biệt là các thành viên mới gia nhập OSP GROUP hiểu thêm về lịch sử của Tập đoàn và cảm nhận rõ được ngọn lửa nhiệt huyết đã được truyền lại qua nhiều thế hệ. 

Với những cảm xúc đặc biệt mà video mang lại, Tổng giám đốc Lê Quang Dũng đã có những chia sẻ với tư cách là một trong những nhà sáng lập, người điều hành đã chứng kiến toàn bộ quá trình 15 năm phát triển của OSP. Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thành viên của đại gia đình OSP, những người đã từng hay vẫn đang tiếp tục dành thật nhiều tâm huyết và nỗ lực của mình để giúp OSP khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam. 

Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng trong phần chia sẻ khai mạc chương trình

Tiếp nối những chia sẻ của Tổng giám đốc Lê Quang Dũng, chương trình chính thức bước vào nội dung có lẽ là được mong chờ nhất, phần giao lưu, chia sẻ của các thành viên đã có thời gian dài đồng hành cùng Tập đoàn. Đó là những kỷ niệm đáng nhớ, những câu chuyện mang ý nghĩa đặc biệt và tất nhiên là không thể thiếu những lời khuyên và bài học quý giá của những người đi trước. 

Tham gia chia sẻ ở Phiên 1 chính là Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng và anh Nguyễn Thanh Hải, hai trong số bốn nhà sáng lập của OSP. Đồng hành cùng các Co-Founder còn có anh Bùi Bá Thắng (cựu giám đốc Trung tâm VAS), một trong những người đã đặt nền móng mảng hoạt động cung ứng dịch vụ viễn thông và anh Tô Mạnh Tuấn (cựu Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng Dự án), một trong những nhân vật “có tiếng” nhất tại OSP bởi những chia sẻ vô cùng phóng khoáng và dí dỏm.
Nếu như những chia sẻ của các Co-Founder cho thấy bức tranh chân thực về những khó khăn mà 1 startup phải đối mặt vào thì về phần mình, anh Bùi Bá Thắng và anh Tô Mạnh Tuấn lại đem tới những câu chuyện thực tế, những góc nhìn thú vị về cách mà OSP đã vận hành, duy trì để có thể phát triển. Đó không chỉ là những chiến lược kinh doanh mà còn là cả về việc tạo nên sự kết nối bền vững cho một tập thể.

Khi phiên chia sẻ đầu tiên kết thúc cũng là lúc toàn thể khán phòng cùng hướng về sân khấu để theo dõi một tiết mục vô cùng đặc biệt. Đó là màn biểu diễn “Vinh quang đang chờ ta” của tập thể 13 thành viên là những lãnh đạo và nhân sự đã đồng hành cùng OSP GROUP trong nhiều năm, ngắn nhất có lẽ là 5,6 năm và lâu nhất cũng đã là 12 năm. 

Để chuẩn bị cho tiết mục này, dù có lịch trình vô cùng bận rộn xong các thành viên của OSP đã cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia tập luyện với tinh thần hào hứng nhất và kết quả chính là màn trình diễn đầy năng lực và sự tự tin mà chúng ta đã được chứng kiến. 

Trên chặng đường 15 năm đã qua của OSP, không phải lúc cũng là thành công và những niềm vui. Bản thân các founder và lãnh đạo cũng đã có những chia sẻ về không ít khoảng thời gian vô cùng khó khăn của OSP. Vì vậy để có thể quyết định tin tưởng cũng như đồng hành cùng OSP trong suốt nhiều năm vừa qua, chắc hẳn các nhân sự đã phải vô cùng quyết tâm và tất nhiên là đánh đổi nhiều cơ hội của bản thân. Các anh chị chính là những mảnh ghép quan trọng để tạo nên bức tranh OSP GROUP rực rỡ và tuyệt vời như ngày hôm nay. 

Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn để gửi 12 nhân sự kỷ niệm chương và phần quà đặc biệt thay cho lời tri ân vì những nỗ lực và cống hiến của các anh chị để tạo dựng nên một OSP vững mạnh và đáng tự hào như ngày hôm nay.

Trong quá trình khai thác thông tin của nhân vật để chuẩn bị cho chương trình Gala Kỷ niệm 15 năm thành lập, BTC đã có trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện của các thành viên OSP, trong đó Giám đốc Vận hành Trần Quốc Hùng đã chia sẻ theo anh, điều góp phần tạo nên thành công của Tập đoàn chính là việc Ban Lãnh đạo công ty có thể trao cơ hội cho tất cả mọi người và sẵn sàng “đặt cược” để tạo điều kiện cho nhân sự bộc lộ khả năng của mình. Đây cũng chính là lý do mà không ít quản lý, lãnh đạo của OSP ngày nay có xuất phát điểm chỉ là nhân sự phụ trách chuyên môn. 

Trong phiên chia sẻ thứ 2, các quản lý và lãnh đạo lâu năm đã chia sẻ về hành trình phát triển bản thân tại OSP. Không khó để nhận thấy điểm chung trong chìa khóa thành công của các anh chị chính là biết nắm bắt cơ hội và không ngại thử sức với những lĩnh vực mới để bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.
Khi được hỏi vì sao lại lựa chọn đồng hành cùng OSP trong nhiều năm qua, các thành viên đều đã chia sẻ những lý do và động lực của riêng mình. Đó có thể là những cơ hội để phát triển bản thân hay đơn giản hơn OSP có tất cả những yếu tố để tạo nên một môi trường làm việc “lý tưởng” để một nhân sự có thể gắn bó và ổn định. Nguyên nhân của mỗi người có thể là khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả đều cảm thấy rằng OSP GROUP chính là nơi có thể hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của bản thân mình.

Nếu như phiên 1 của buổi chia sẻ đưa chúng ta ngược dòng thời gian trở lại thời điểm những ngày đầu thành lập thì phiên 2 lại là hành trình tạo lập, phát triển được khắc họa bằng trải nghiệm của các nhân sự và cuối cùng ở phiên 3, trước mắt khán giả lại là một viễn cảnh của tương lai với những cơ hội cần được nắm bắt, những thách thức cần ta đương đầu. 

Với tầm nhìn của một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực viễn thông, Chủ tịch HĐQT – ông Hoàng Sơn đã vẽ ra một bức tranh toàn cảnh về thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại và nhiều năm tới với làn sóng phát triển mạnh mẽ của Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), nhu cầu về dịch vụ CNTT tiếp tục tăng mạnh… Để có thể tiếp tục giữ vị thế hiện nay và thực hiện phát triển bền vững, đội ngũ OSP sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều nhằm nâng cao năng lực cũng trở nên nhạy bén hơn nữa trong việc đón đầu, nắm bắt xu thế.
Trong khi đó, khách mời danh dự của chương trình, anh Lê Văn Thành (Nhà sáng lập Ứng dụng quản lý tài chính MoneyOI và nền tảng công nghệ cho Phật giáo toàn cầu OmAhHum) với tư cách kiến trúc sư giải pháp của Google cũng đã đưa ra những phân tích và đánh giá về tiềm năng của OSP. Anh tin rằng tinh thần cầu tiến, sự “tử tế” trong kinh doanh của Ban Lãnh đạo và các nhân sự Tập đoàn sẽ là chìa khóa để OSP tiếp tục vững bước trên đường đua công nghệ ngày càng cạnh tranh tại Việt Nam.

Khép lại phần 1 của Gala Kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn chính là màn trình diễn Niềm tin chiến thắng thay cho lời cổ vũ mà BTC muốn gửi gắm đến các thành viên của đại gia đình OSP. Hành trình của OSP sẽ không chỉ là 15 năm mà sẽ là 30, 45 năm và dài hơn thế nữa. 

Nếu nửa đầu của Lễ Kỷ niệm mang đến không gian sâu lắng, nhẹ nhàng thì ở những hoạt động tiếp theo của phần hội, khán phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với phần trao giải cho các giải đấu nội bộ, vận động nhẹ nhàng với minigame tất nhiên, không thể thiếu đó là những tiết mục giao lưu văn nghệ ngẫu hứng nhưng “chất lượng cao”. 

Ba đội chơi đạt hạng cao nhất tại Giải thi đấu Billiards đôi nam – nữ nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập OSP GROUP. Xin cảm ơn 16 cặp đôi tuyển thủ đã tạo nên một mùa giải vô cùng thành công.
Giải đấu bóng đá đội nam – nữ OSP GROUP đã tìm ra nhà vô địch của mùa giải đầu tiên – FC Oh My Goal
FC Mar Chiến Công thành công chinh phục giải đấu với vị trí Á quân chung cuộc
FC Bóng Cừi và FC Rồng Lửa cùng nhau “hạ cánh” tại vị trí thứ 3

Các nữ cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất mùa giải 2023
Những khoảnh khắc “hết mình vì giải thưởng” của các đội chơi khi tham gia minigame “Cả nhà thương nhau”
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chắc hẳn là những tiết mục giao lưu văn nghệ

Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập OSP GROUP đã khép lại với những khoảnh khắc ấn tượng, những chia sẻ chân thành, những câu truyện đã và đang được tiếp nối trong suốt 15 năm vừa qua. Ban Tổ chức chương trình tin rằng Timeless Values đã phần nào hoàn thành “nhiệm vụ” được giao phó: lan tỏa những giá trị vượt thời gian được lưu giữ qua các thế hệ thành viên OSP GROUP. Trước mắt sẽ còn rất nhiều thành tựu mới đang chờ chúng ta chinh phục, hy vọng rằng sự gắn kết và quyết tâm của tất cả các thành viên OSP sẽ biến tất cả mọi mục tiêu thành hiện thực. 

Một lần nữa, xin chúc mừng 15 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ OSP. Hãy cùng tiếp tục nỗ lực để trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn nữa nhé!
Liên hệ với chúng tôi