Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018”

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình “Thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018” đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Chương trình “Thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm & gương mặt doanh nhân xuất sắc” là hoạt động thường niên của Viện Chính sách Pháp luật & Quản lý, Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực và Tạp chí Việt Nam Hội nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức nhằm biểu dương các thương hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam, góp phần quảng bá và nâng cao giá trị của các thương hiệu. Từ hàng nghìn hồ sơ của các doanh nghiệp trên khắp cả nước được gửi đến Ban Tổ chức, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI (Phần mềm UCHI) đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018”.

Đại diện Công ty OSP nhận Giải thưởng tại Lễ vinh danh
Đại diện Công ty OSP nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh

Phần mềm UCHI ra đời năm 2011, là sản phẩm từ trí tuệ và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên công ty OSP với mục tiêu xây dựng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công chứng. Trải qua gần 8 năm đồng hành cùng các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước, đội ngũ phát triển phần mềm UCHI không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu đặc điểm nghiệp vụ cũng như tiếp thu các ý kiến, tư vấn từ người dùng để bổ sung thêm các chức năng, tiện ích mới và từng bước, cải tiến các chức năng hiện có, giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

Chức năng chính của Phần mềm UCHI
Các chức năng chính của Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI

Hiện nay, Phần mềm UCHI đã được triển khai thành công trên 15 tỉnh/thành phố của cả nước với gần 400 Tổ chức hành nghề công chứng và gần 500 xã/phường/thị trấn, đồng thời cũng là phần mềm có phạm vi triển khai rộng khắp nhất trong số tất cả các giải pháp phần mềm công chứng hiện có trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, triển khai, đào tạo, hướng dẫn sử dụng tới chăm sóc khách hàng sau bán và hỗ trợ kỹ thuật, phần mềm UCHI vẫn luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao trên các diễn đàn lớn nhỏ và nhận được các giải thưởng cao quý.

Giải thưởng lần này là niềm khích lệ to lớn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Phần mềm UCHI. Đây không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của Phần mềm UCHI đối với ngành công chứng mà còn là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, vận dụng kiến thức và khả năng sáng tạo để tối ưu sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu về trải nghiệm, tiện ích và chất lượng ngày càng cao của người dùng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

————————–

Phần mềm công chứng UCHI – Ngăn ngừa rủi ro công chứng

Hotline: 098 608 30 03

Website: http://uchi.com.vn/

Liên hệ với chúng tôi