OSP Group tham dự Đại hội Hội Truyền thông số Việt Nam – Nhiệm kỳ III (2022-2027) 

Vào ngày 11/12 vừa qua, Đại hội Hội Truyền thông số Việt Nam – Nhiệm kỳ III (2022-2027) đã diễn ra thành công tại Hà Nội với sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, các hội, hiệp hội và đại biểu thay mặt cho gần 500 hội viên VDCA trên toàn quốc. Đại diện Tập đoàn Công nghệ OSP, Chủ tịch Lê Quang Dũng đã tham gia sự kiện với tư cách Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Truyền thông số Việt Nam. 

Được chính thức thành lập vào tháng 01/2011, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) là tập hợp các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số và có liên quan đến truyền thông số. Mục đích hoạt động của Hội chính là đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng và phát triển hoạt động truyền thông số bằng dữ liệu điện tử phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, bắt kịp sự phát triển khoa học, kỹ thuật của thế giới cũng như đáp ứng nhu cầu truyền thông số của người dân Việt Nam. 

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, VDCA đã nên tập thể vững mạnh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông số tại Việt Nam

Kết thúc thành công nhiệm kỳ II (2017 – 2022), vào ngày 11/12 vừa qua, Hội Truyền thông số Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ 3 nhằm kiện toàn Ban Kiểm tra và Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong sự kiện lần này, OSP Group đã hân hạnh được đồng hành cùng Hội nghị với vai trò đơn vị tài trợ. Đặc biệt, chủ tịch Tập đoàn OSP – ông Lê Quang Dũng sẽ đảm nhận vai trò thành viên Ban Chấp hành của Hội Truyền thông số Việt Nam trong nhiệm kỳ mới.

OSP Group tiếp tục đồng hành cùng VDCA tại Đại hội lần này

Phát biểu tại Đội hội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam – ông Nguyễn Huy Dũng đưa ra lời kêu gọi: “Kết hợp giữa công nghệ và truyền thông, Hội hãy tạo nên sức mạnh tổng lực, tạo nên sự đồng thuận xã hội và khơi dậy khát vọng phát triển Việt Nam hùng cường, thịnh vượng như Đại hội Đảng lần thứ XIII đã đề ra”. 

Đại hội Hội Truyền thông số Việt Nam lần thứ 3 đã khép lại thành công và hướng đến một nhiệm ký mới với nhiều thách thức và cơ hội trong bối cảnh thế giới bước qua đại dịch Covid

Là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ & sản phẩm Chuyển đổi số, Tập đoàn công nghệ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và các thành tựu nghiên cứu nhằm hỗ trợ VDCA thực hiện sứ mệnh đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng là phần mềm Quản lý cơ sở dữ liệu công chứng, chứng thực UCHI, phần mềm Văn phòng điện tử UMIO hay phần mềm Quản lý hoạt động đấu giá trực tuyến… OSP đã và đang tiếp tục triển khai nghiên cứu và tạo lập các sản phẩm mới hỗ trợ hoạt động chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp. 

OSP Group sẽ luôn là “Đối tác tin cậy” của các cơ quan, doanh nghiệp trong hành trình thực hiện chuyển đổi số
Liên hệ với chúng tôi