MobiFone Store – Dự án kết hợp của MobiFone Khu vực 2 và OSP GROUP

Sở hữu sim số đẹp là nhu cầu không mới nhưng cũng chưa từng cũ tại thị trường Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng sở thích của người dùng mạng di động Việt Nam những năm gần đây, trong tháng 10 vừa qua, MobiFone Khu vực 2 và OSP GROUP đã chính thức cho ra mắt MobiFone Store – Kho sim số MobiFone có quy mô lớn nhất cả nước. 

Nhu cầu về sim số đẹp hiện nay tại Việt Nam 

Việc sở hữu sim số đẹp nhằm phục vụ sở thích cá nhân hay hoạt động kinh doanh, đầu tư đã trở nên phổ biến tại Việt Nam, một quốc gia Á Đông xem trọng Phong Thủy. Cùng với thời gian, nhu cầu lớn về mặt hàng này đã khiến cho giá của mặt này chạm mức không tưởng, có thể lên đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, với tình hình khó khăn chung của nền kinh tế trong năm 2023, chúng ta đã được chứng kiến sự thay đổi về cung – cầu tại thị trường sim số đẹp. 

Nhu cầu sở hữu sim điện thoại số đẹp vô cùng phổ biến tại Việt Nam .

Không cần là một chuyên gia phân tích kinh tế hay nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp, chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy việc thắt chặt chi tiêu của đại bộ phận người Việt Nam trong năm 2023, và thị trường sim số đẹp cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Theo giới kinh doanh sim số đẹp, trong nhiều năm qua, giá các loại sim này đã được đẩy lên rất cao và khi gặp tình trạng kinh tế khó khăn, người tiêu dùng hạn chế hầu bao cho các nhu cầu không quá thiết yếu  thì thị trường này gần như ngưng trệ.Để thị trường khởi sắc trở lại, theo giới kinh doanh, sim số đẹp cần về đúng giá trị thực/

Một năm kinh tế “buồn” khiến cho thị trường sim số đẹp có dấu hiệu chững lại so với những năm trước đó.

 Thực tế, nhu cầu với sim số đẹp vẫn đang tồn tại, tuy nhiên, bên cạnh yếu tố “đẹp” của sim số, người tiêu dùng còn cân nhắc rất kỹ về giá và mức độ uy tín của cá nhân, đơn vị kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm và sở hữu sim số theo nhu cầu với mức giá hợp lý? Câu trả chính là MobiFone Store –  kho sim số đẹp với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Top 3 nhà mạng hàng đầu Việt Nam MobiFone. 

MobiFone Store có gì đặc biệt? 

MobiFone Store là một trong những dự án được OSP GROUP được triển khai trong năm 2023, bên cạnh Dịch vụ Cung cấp mã thẻ gắn gói cước viễn thông DataCode hay Nền tảng tiếp thị liên kết Shop360…, đáp ứng chính xác và nhanh chóng nhu cầu thực tế của người dùng mạng di động Việt Nam đối với sản phẩm sim số theo nhu cầu đặc biệt, ví dụ như sim Phong thủy, sim theo theo ngày tháng năm sinh… 

MobiFone Store đem tới nền tảng cung cấp các công cụ tra cứu, thực hiện giao dịch, theo dõi đơn hàng… giúp người dùng có thể chủ động tìm kiếm và sở hữu sim số theo nhu cầu của bản thân.
MobiFone Store cung cấp bộ lọc dựa trên khoảng giá, định dạng số, đầu số… giúp việc tả cứu của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là những khách hàng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm về sim số đẹp.

Tuân thủ các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực viễn thông, hệ thống của MobiFone Store đem đến cho khách hàng kho sim số đẹp được định giá dựa trên cơ sở thực tế, phản ánh đúng giá trị của loại mặt hàng này trên thị trường. Bên cạnh đó, nền tảng của MobiFone Store cũng được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn thông tin người dùng, đặc biệt là về hoạt động thanh toán online. 

 Dù chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2023, tuy nhiên, MobiFone Store đã và đang cho thấy những tiềm năng rất lớn trong mảng kinh doanh sim số nói chung và sim số đẹp nói riêng. OSP hy vọng rằng trong năm 2024, MobiFone Store sẽ có thể tiếp tục đem tới những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn dành cho các khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi