Giao lưu bóng đá giữa OSP Group và MDS MobiFone

Mới đây, sau thời gian tạm dừng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đội bóng đá nam OSP Group đã chính thức trở lại cùng đội hình 26 thành viên mới trong trận giao lưu cùng đối tác MDS MoibiFone. 

Được thành lập từ những năm đầu hình thành OSP Group, câu lạc bộ bóng đá là một hoạt động truyền thống của Tập đoàn, đóng vai trò gắn kết tinh thần đoàn kết và giúp cán bộ nhân viên có thời gian vận động, thư giãn sau giờ làm việc. Do ảnh hưởng của dịch bệnh mà hoạt động của đội bóng của Tập đoàn đã bị gián đoạn trong suốt 2 năm qua, tuy nhiên, mới đây FC OSP đã chính thức trở lại với đội hình hoàn toàn mới, dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Nguyễn Xuân Nghĩa – một thành viên của Phòng Marketing (OSP Global). 

Đội hình FC OSP Group ra sân trong trận giao lưu vừa qua

Để đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng, đội bóng của OSP Group đã thực hiện trận đấu giao hữu cùng MDS MobiFone vào chiều ngày 26/09 vừa qua. Đặc biệt, ra sân trong trận đấu ngày hôm nay, Chủ tịch HĐQT Lê Quang Dũng đã cho thấy phong độ xuất sắc khi đã thành công hoàn thành hai bàn thắng liên tiếp. Sở hữu màn trình diễn ấn tượng khác chính là thành viên Nguyễn Xuân Nghĩa với một bàn thắng. 

Đội ngũ cổ động viên của OSP Group tham gia tiếp sức cho đội bóng

Kết thúc chung cuộc, dù chiến thắng nghiêng về đội bạn với tỷ số sát nút 4-3 nhưng quá trận đấu có thể thấy sự cố gắng và tinh thần đoàn kết của các thành viên của FC OSP, đặc biệt là khi đội bóng phần đông là các gương mặt mới, chưa có nhiều thời gian luyện tập cùng nhau. Hy vọng rằng với sự nỗ lực của tập thể đội bóng, sự hỗ trợ tích cực đến từ Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như sự cổ vũ hết mình từ các cổ động viên, đội bóng sẽ tiếp tục cống hiến những trận cầu mãn nhãn trong tương lai. 

Liên hệ với chúng tôi