Du lịch hè 2015 – OSP Vươn ra biển lớn

Tháng 7 vừa qua, gia đình OSP có dịp khám phá vẻ đẹp của miền biển Đông Bắc- đảo Cô Tô, Quảng Ninh. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều bãi biển đẹp hoang sơ, bờ cát trắng tinh, nước trong vắt, những rừng cây xanh ôm dọc biển: Bãi tắm Hồng Vàn, bãi tắm Bắc Vàn, Bãi tắm Vàn Chảy… hay những điểm đến thú vị như đảo Cô Tô con, trạm Hải Đăng, bãi đá Cầu Mỵ, con đường tình yêu… Đây cũng là nơi duy nhất được Bác Hồ đồng ý cho dựng tượng của mình khi người ra thăm đảo vào ngày 09/05/1961.

Ảnh chụp tập thể CB- CNV tại Cô Tô con

Điểm nhấn của chuyến du lịch hè 2015 lần này chính là  hoạt động teambuilding tại đảo Cô Tô con. Thông qua các trò chơi độc đáo, ban lãnh đạo cùng toàn thể CB – CNV có dịp gắn kết, vui chơi, các thành viên thêm thân thiết và đoàn kết hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động teambuilding: 

Những trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết nhưng không kém phần sôi động.

Bên cạnh đó, Gala dinner là chương trình không thể thiếu trong chuyến đi này. Với chủ để OSP – Vươn ra biển lớn đêm gala diễn ra trên một sân khấu hoành tráng tại khách sạn Thành Trung. Phát biểu trước giờ khai mạc, ông Lê Quang Dũng – Tổng Giám đốc công ty OSP chia sẻ cảm xúc và bày tỏ mong muốn toàn thể CB – CNV OSP sẽ luôn gắn chặt, đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh văn nghệ trong đêm GALA

Sau 9 ngày lưu lại đảo Cô Tô, bên cạnh những phút giây xả hơi, vui chơi thỏa thích, còn là thời điểm tinh thần đoàn kết, tinh thần tượng trợ, giúp đỡ nhau được tất cả các thành viên OSP phát huy tối đa. Chắc chắn, chuyến đi đã để lại nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đẹp cho mỗi thành viên OSP.

Liên hệ với chúng tôi