CTCP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VÀ NỘI DUNG SỐ OSP RA MẮT CƠ CẤU MỚI VÀ BỔ NHIỆM NHÂN SỰ

Vào thứ 2 (15/05) vừa qua, Lễ Công bố cơ cấu mới và Bổ nhiệm nhân sự năm 2023 của Công ty cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên. 

Năm 2023 được đánh giá sẽ là một năm nhiều biến động và khó khăn khi các quốc gia phải đối mặt với nguy cơ suy thoái kinh tế do những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Với OSP, dù đã trải qua một năm 2022 thành công với sự tăng trưởng bùng nổ trong doanh thu, tuy nhiên, Ban Lãnh đạo công ty cũng đã nhanh chóng đánh giá các thách thức của năm 2023 và nhận thấy việc tối ưu cơ cấu tổ chức cũng như kiện toàn đội ngũ lãnh đạo – quản lý các cấp là cần thiết để có thể nắm bắt cơ hội và phát huy tiềm năng một cách tốt nhất. 

Với mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2023 là: giữ vững vị thế là doanh nghiệp cung ứng dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, Ban Lãnh đạo cùng các phòng ban chuyên môn đã thực hiện nghiên cứu, điều chỉnh và tạo lập một số phòng ban mới. Trong lần tái cơ cấu này, chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền của các trung tâm, phòng ban cũng đã được bổ sung, hoàn thiện hơn hơn nhằm phù hợp với tính chất nghiệp vụ đặc thù. 

Cơ cấu tổ chức mới của CTCP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP

Tham gia Lễ Công bố cơ cấu mới và Bổ nhiệm nhân sự, Chủ tịch HĐQT – ông Hoàng Sơn đã chia sẻ về những thách thức hiện nay tại thị trường có sức cạnh tranh cao như tại Việt Nam. Với tầm nhìn của một chuyên gia có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Viễn thông, ông Hoàng Sơn cũng đã đưa ra những phân tích về những thế mạnh và tiềm năng của một đơn vị hàng đầu về cung ứng dịch vụ công nghệ thông tin như OSP. Chủ tịch HĐQT tin rằng với nền tảng được xây dựng trong suốt 15 năm qua, OSP chắc chắn sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

Kết thúc phần chia sẻ của mình, chủ tịch Hoàng Sơn cũng mong rằng đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp bằng khả năng chuyên môn và sức trẻ sẽ dẫn dắt đơn vị của mình hoàn thành nhiệm vụ được giao phó và đạt được những thành công mới. 

Chủ tịch HĐQT – Ông Hoàng Sơn phát biểu tại buổi lễ

Về phần mình, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng cũng đã khích lệ tinh thần của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Ông Lê Quang Dũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt ra mục tiêu và nỗ lực để chinh phục những thách thức mới. Theo Tổng Giám đốc, sự phát triển bền vững của một tập thể được tạo nên từ sự hoàn thiện và bứt phá của mỗi cá nhân. 

Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng động viên các thành viên của OSP nỗ lực để trau dồi, phát triển bản thân

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc đã thực hiện trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho các thành viên Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý cấp phòng/ban. Theo như cơ cấu tổ chức và bộ máy nhân sự mới, Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số sẽ hoạt động dưới sự lãnh đạo của: 

 • Ban Tổng Giám đốc, bao gồm: 
 • Tổng Giám đốc ông Lê Quang Dũng 
 • Phó Tổng Giám đốc bà Phùng Thị Mai Anh – Phụ trách Ban Tài chính Kế toán và Ban Kế hoạch Chiến lược
 • Phó Tổng Giám đốc bà Đặng Thị Huế – Phụ trách Ban Hành chính Nhân sự và Ban Pháp chế & Kiểm soát nội bộ 
 • Giám đốc Vận hành ông Trần Quốc Hùng – Phụ trách Ban Quản trị Dữ liệu & Trung tâm Điều hành Kinh doanh
 • Giám đốc Công nghệ ông Nguyễn Tiến Trung – Phụ trách Trung tâm Công nghệ 

  Các thành viên của Ban Giám đốc nhận quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch HĐQT
 • Quản lý các phòng ban chuyên môn, bao gồm: 
 • Trưởng Ban Hành chính Nhân sự – Bà Lê Thị Thanh Huyền
 • Trưởng Ban Tài chính Kế toán – Bà Nguyễn Thị Hồng
 • Trưởng Phòng Marketing – Ông Trần Tiến Trung 
 • Trưởng Phòng Vận hành Khai thác – Ông Trần Quang Việt 
 • Trưởng Phòng Sản phẩm – Bà Lưu Ngọc Anh 
 • Trưởng Phòng Kinh doanh – Ông Lại Minh Tuấn 
 • Trưởng Phòng Công nghệ – Ông Nguyễn Thành Lợi 
 • Quyền Trưởng Phòng phát triển nền tảng Shop360 – Ông Bùi Văn Huy 
Ban Lãnh đạo và quản lý của công ty cổ phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP

Lễ Công bố cơ cấu tổ chức mới và bổ nhiệm nhân sự của Công ty cổ phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP đã chính là một cột mốc quan trọng của OSP GROUP, đồng thời thể hiện quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong hoạt động đổi mới để phát mới để phát triển. OSP hy vọng rằng những nỗ lực trong hoàn thiện bộ máy tổ chức kể trên sẽ đưa OSP ngày một tiến xa trong hành trình chinh phục những kỷ lục mới.

Liên hệ với chúng tôi