Hết quý 1 năm 2021, Trung tâm UCHI đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch phát triển và đưa UCHI có mặt trên nhiều tỉnh thành mới. Tính đến hiện tại UCHI đã đánh dấu có mặt tại 19 tỉnh thành trên cả nước, cùng với đó là hơn 400 tổ chức hành nghề công chứng đang sử dụng và hài lòng với phần mềm công chứng UCHI.

 

Hệ thống Sở Tư pháp lựa chọn sử dụng phần mềm UCHI

 

Được biết đến là một phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn, UCHI sẽ giúp kết nối các Tổ chức hành nghề công chứng với Sở Tư pháp và các Cơ quan phối hợp, cho phép chia sẻ các thông tin về tình trạng ngăn chặn của tài sản, lịch sử giao dịch của tài sản giúp giải quyết hiệu quả bài toán rủi ro cho các công chứng viên và các tổ chức.

Chức năng chính của phần mềm UCHI

 

Với mô hình tổng quan hoạt động có nhiều ưu điểm như: Cho phép các đơn vị quản lý trên toàn tỉnh ví dụ: Văn phòng đăng ký đất đai, Chi cục Thuế, các đơn vị khác… khai thác cơ sở dữ liệu chung dưới sự quản lý của Sở Tư pháp. Mỗi Tổ chức công chứng chỉ có thể truy cập dữ liệu nội bộ của mình và tra cứu dữ liệu công khai được đồng bộ lên Sở Tư pháp, không được truy cập dữ liệu nội bộ của Tổ chức công chứng khác. Sở Tư pháp quản lý tập trung Cơ sở dữ liệu công chứng trên toàn tỉnh, kiểm soát, hạn chế các truy cập, khai thác dữ liệu công chứng trái phép. Trường hợp Tổ chức công chứng bị mất kết nối Internet, các cán bộ vẫn có thể sử dụng UCHI để Tra cứu hợp đồng trong phòng/văn phòng, nhập HĐ đã công chứng vào phần mềm, soạn thảo HĐ cho khách hàng, xem báo cáo, thống kê,…..

 

Mô hình tổng quan của phần mềm UCHI

 

Hiện tại, UCHI đã nhận được sự tin dùng của hàng trăm khách hàng là các Sở Tư pháp và Tổ chức hành nghề công chứng trên cả nước và đang tiếp tục triển khai demo phần mềm UCHI tại các tỉnh thành khác trên cả nước, như tại Sở Tư pháp Quảng Nam,... Dự kiến năm 2021 sẽ có thêm nhiều đơn vị Sở Tư pháp trên cả nước tin tưởng và trở thành khách hàng của OSP Group.

 

 

TIN TỨC KHÁC

Những tiện ích trong version mới của phần mềm UCHI

Phần mềm UCHI đã và đang đồng hành cùng các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước, luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, cũng như tiếp thu các ý kiến, tư vấn từ người dùng để bổ sung thêm các chức năng, tiện ích mới giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

Đọc Thêm

Chào mừng chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường

Chúc mừng dịch vụ Chọn số online của TT FICO đã cán mốc Chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường, đó là những số thuê bao ưng ý đã được trao tận tay khách hàng trong thời gian vừa qua.

Đọc Thêm

OSP GROUP - Sinh tồn trong mùa dịch

Đại dịch Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng trở nên trầm trọng. Cùng với những mối nguy về sức khỏe đối với người dân trên toàn thế giới, virus corona khiến các doanh nghiệp đứng trước những thách thức, OSP group cũng không nằm ngoài những thách thức đó. Vậy tại OSP Group, chúng tôi duy trì sinh tồn như thế nào?

Đọc Thêm

10 lợi ích từ việc xây dựng data warehouse cho doanh nghiệp

Được biết Data Warehouse là kho dữ liệu là một kỹ thuật thu thập và quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để cung cấp những thông tin kinh doanh có ý nghĩa. Data Warehouse là sự pha trộn của các công nghệ và các thành phần hỗ trợ trong việc sử dụng chiến lược dữ liệu. Vậy khi áp dụng nó cho doanh nghiệp sẽ thu lại những lợi ích gì?

Đọc Thêm

Camera AI tích hợp công nghệ chấm công

Giới công nghệ trình làng mẫu camera AI tích hợp công nghệ chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt nhanh và tiết kiệm thời gian hơn quét vân tay.

Đọc Thêm

Ai và Big Data được ứng dụng như thế nào ở các nước trên Thế giới

Các tập đoàn công nghệ lớn của Trung Quốc là chuyên gia trong việc sử dụng dữ liệu người dùng. Họ thu thập, phân tích thông tin bằng các thuật toán để phục vụ cho mục đích đổi mới và cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Đọc Thêm