Chúc mừng dịch vụ Chọn số online của TT FICO đã cán mốc “Chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường”, đó là những số thuê bao ưng ý đã được trao tận tay khách hàng trong thời gian vừa qua. Ngoài ra Chọn số online cũng ghi nhận số khách hàng sử dụng dịch vụ đặt đơn giữ số lên đến gần 1,4 triệu lượt. Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển và phục vụ khách hàng của dịch vụ.

 

Trong 6 năm có mặt trên thị trường cung cấp sim online, dịch vụ Chọn số online được vận hành kinh doanh bởi Trung tâm Fico đã mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước, không dừng lại ở đó, Chọn số online luôn nỗ lực thay đổi để phát triển những chính sách, cập nhật thêm các tiện ích hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

 

Trong năm 2021, để nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi đặt sim, Chọn số online cam kết áp dụng mức giá theo định giá từ chính sách của nhà mạng MobiFone, cụ thể: Giá sim trả sau 60.000đ, giá sim trả trước 50.000đ. Khách hàng sẽ được miễn phí giữ số với số thường và chỉ mất 10.000 VNĐ/block khi giữ số đẹp. Đặc biệt khi hòa mạng  sim, quý khách sẽ được đăng ký thuê bao chính chủ, mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối. Hãy trở thành khách hàng thứ 800.001,... để Chọn số online phục vụ quý khách nhé.

 

Để chọn được cho mình số sim ưng ý nhất, quý khách hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://chonso.mobifone.vn

Bước 2: Gõ số cần tìm vào ô tìm kiếm

Bước 3: Chọn được số ưng ý nhấn vào nút GIỮ SỐ, nhập thông tin cá nhân: Họ tên, Số điện thoại, CMT/Hộ chiếu, Địa chỉ…

Khách hàng cần nhập chính xác số CMT/Hộ chiếu như trên CMT/Hộ chiếu thật để phục vụ việc hòa mạng số thuê bao tại cửa hàng.

Bước 4: Giữ số thành công hệ thống thông báo mã giữ số. Khách hàng có thể lựa chọn nhận sim tại nhà hoặc mang theo CMT/Hộ chiếu và mã giữ số ra cửa hàng giao dịch để nhận sim.

Xem hướng dẫn cách tìm kiếm số

Xem hướng dẫn cách thanh toán và gia hạn

Xem hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký giữ số.


TIN TỨC KHÁC

Những tiện ích trong version mới của phần mềm UCHI

Phần mềm UCHI đã và đang đồng hành cùng các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước, luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, cũng như tiếp thu các ý kiến, tư vấn từ người dùng để bổ sung thêm các chức năng, tiện ích mới giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

Đọc Thêm

Trung tâm UCHI - Đánh dấu tỉnh thứ 19 sử dụng phần mềm UCHI

Hết quý 1 năm 2021, Trung tâm UCHI đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch phát triển và đưa UCHI có mặt trên nhiều tỉnh thành mới. Tính đến hiện tại UCHI đã đánh dấu có mặt tại 19 tỉnh thành trên cả nước, cùng với đó là hơn 400 tổ chức hành nghề công chứng đang sử dụng và hài lòng với phần mềm công chứng UCHI.

Đọc Thêm

OSP GROUP - Sinh tồn trong mùa dịch

Đại dịch Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng trở nên trầm trọng. Cùng với những mối nguy về sức khỏe đối với người dân trên toàn thế giới, virus corona khiến các doanh nghiệp đứng trước những thách thức, OSP group cũng không nằm ngoài những thách thức đó. Vậy tại OSP Group, chúng tôi duy trì sinh tồn như thế nào?

Đọc Thêm

10 lợi ích từ việc xây dựng data warehouse cho doanh nghiệp

Được biết Data Warehouse là kho dữ liệu là một kỹ thuật thu thập và quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để cung cấp những thông tin kinh doanh có ý nghĩa. Data Warehouse là sự pha trộn của các công nghệ và các thành phần hỗ trợ trong việc sử dụng chiến lược dữ liệu. Vậy khi áp dụng nó cho doanh nghiệp sẽ thu lại những lợi ích gì?

Đọc Thêm

Camera AI tích hợp công nghệ chấm công

Giới công nghệ trình làng mẫu camera AI tích hợp công nghệ chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt nhanh và tiết kiệm thời gian hơn quét vân tay.

Đọc Thêm

Ai và Big Data được ứng dụng như thế nào ở các nước trên Thế giới

Các tập đoàn công nghệ lớn của Trung Quốc là chuyên gia trong việc sử dụng dữ liệu người dùng. Họ thu thập, phân tích thông tin bằng các thuật toán để phục vụ cho mục đích đổi mới và cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Đọc Thêm