Phần mềm UCHI đã và đang đồng hành cùng các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước, luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, tìm hiểu đặc điểm nghiệp vụ cũng như tiếp thu các ý kiến, tư vấn từ người dùng để bổ sung thêm các chức năng, tiện ích mới và từng bước, cải tiến các chức năng hiện có, giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.


 

UCHI – Công cụ hỗ trợ nghiệp vụ đắc lực của ngành công chứng

Phần mềm UCHI cung cấp cho người dùng đa dạng các chức năng, trong đó, trọng tâm là các chức năng về quản lý, chia sẻ và tra cứu dữ liệu ngăn chặn và lịch sử giao dịch của tài sản. Thông tin ngăn chặn và thông tin hợp đồng giao dịch đã công chứng ngay sau khi được cập nhật sẽ được chia sẻ tức thời cho tất cả các đơn vị/tổ chức có kết nối trong cùng một hệ thống. Với mỗi yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch, cán bộ nghiệp vụ tại các Tổ chức hành nghề công chứng có thể tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác trạng thái ngăn chặn của tài sản và thông tin về lịch sử giao dịch của tài sản, giúp công chứng viên đưa ra quyết định chính xác, tránh rủi ro lừa đảo, giao dịch nhiều lần với cùng một tài sản.

Ngoài các chức năng về quản lý, chia sẻ và tra cứu dữ liệu ngăn chặn và lịch sử giao dịch của tài sản, phần mềm UCHI còn cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ cho các hoạt động nghiệp vụ khác tại các Tổ chức hành nghề công chứng như chức năng soạn thảo văn bản hợp đồng công chứng, chức năng Thông báo, chức năng Quản lý Tài liệu, chức năng Báo cáo Thống kê với các biểu mẫu thống kê được cập nhật theo các quy định mới nhất của Luật,….

Đặc biệt với những tính năng ở version mới của phần mềm UCHI, sẽ mang lại trải nghiệm tiện ích đáng kể cho người dùng: 

1. Soạn thảo Hợp đồng online UCHI đã trang bị đầy đủ mẫu hợp đồng với uy trình tối ưu, tiết kiệm thời gian, các mẫu hợp đồng linh hoạt, tự động đồng bộ thông tin. Đặc biệt với tính năng soạn thảo trực tiếp trên phần mềm người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:  Chọn mẫu Hợp đồng -> Nhập Đương sự, Tài sản -> Bổ sung thông tin cần thiết -> Ký công chứng -> Đóng dấu.

2. Tính năng soạn thảo hợp đồng từ file: Khi người dùng đã có file mẫu, phần mềm sẽ tự động điền các trường thông tin vào hợp đồng, giúp tiết kiệm thời gian soạn thảo, cập nhật trực tiếp từ file lưu trong máy tính của người dùng, chức năng này thân thiện hơn với người dùng.

3. Những tiện ích sau khi soạn thảo hợp đồng:Tự động gợi ý Đương sự, tài sản đã có trên Hệ thống, tự động cảnh báo khi Tài sản bị ngăn chặn, quản lý đồng thời cả Động sản và Bất động sản (Nhà đất, ô tô, xe máy, tài sản khác), tự động Gợi ý Phí công chứng, tự động điền: Tên CCV, Văn phòng công chứng, địa chỉ công chứng, ngày tháng,…, tự động điền giá trị bằng chữ của Giá trị Hợp đồng, Diện tích,…, lưu phần chỉnh sửa hợp đồng, hợp đồng đã soạn làm mẫu nhanh chóng, cải tiến về trình bày văn bản: Font chữ, Căn lề, Cách dòng, Cách đoạn …

4. Báo cáo thống kê: Cập nhật các mẫu báo cáo thống kê mới nhất theo luật như mẫu báo cáo:

Thống kê theo thông tư 03/2019/TT-BTP:

Báo cáo thống kê theo Nghị định số 117/2015/NĐ-CP

Với những cải thiện tính năng mới này, phần mềm UCHI sẽ mang đến những trải nghiệm tiện ích, thân thiện hơn với người dùng và hứa hẹn sẽ tiếp tục phục vụ nhiều hơn nữa các Sở Tư pháp, các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh thành, tiếp tục trở thành một giải pháp ngăn ngừa rủi ro hàng đầu và tin cậy cho các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp cả nước.

TIN TỨC KHÁC

Chào mừng chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường

Chúc mừng dịch vụ Chọn số online của TT FICO đã cán mốc Chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường, đó là những số thuê bao ưng ý đã được trao tận tay khách hàng trong thời gian vừa qua.

Đọc Thêm

Trung tâm UCHI - Đánh dấu tỉnh thứ 19 sử dụng phần mềm UCHI

Hết quý 1 năm 2021, Trung tâm UCHI đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch phát triển và đưa UCHI có mặt trên nhiều tỉnh thành mới. Tính đến hiện tại UCHI đã đánh dấu có mặt tại 19 tỉnh thành trên cả nước, cùng với đó là hơn 400 tổ chức hành nghề công chứng đang sử dụng và hài lòng với phần mềm công chứng UCHI.

Đọc Thêm

OSP GROUP - Sinh tồn trong mùa dịch

Đại dịch Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng trở nên trầm trọng. Cùng với những mối nguy về sức khỏe đối với người dân trên toàn thế giới, virus corona khiến các doanh nghiệp đứng trước những thách thức, OSP group cũng không nằm ngoài những thách thức đó. Vậy tại OSP Group, chúng tôi duy trì sinh tồn như thế nào?

Đọc Thêm

10 lợi ích từ việc xây dựng data warehouse cho doanh nghiệp

Được biết Data Warehouse là kho dữ liệu là một kỹ thuật thu thập và quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để cung cấp những thông tin kinh doanh có ý nghĩa. Data Warehouse là sự pha trộn của các công nghệ và các thành phần hỗ trợ trong việc sử dụng chiến lược dữ liệu. Vậy khi áp dụng nó cho doanh nghiệp sẽ thu lại những lợi ích gì?

Đọc Thêm

Camera AI tích hợp công nghệ chấm công

Giới công nghệ trình làng mẫu camera AI tích hợp công nghệ chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt nhanh và tiết kiệm thời gian hơn quét vân tay.

Đọc Thêm

Ai và Big Data được ứng dụng như thế nào ở các nước trên Thế giới

Các tập đoàn công nghệ lớn của Trung Quốc là chuyên gia trong việc sử dụng dữ liệu người dùng. Họ thu thập, phân tích thông tin bằng các thuật toán để phục vụ cho mục đích đổi mới và cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Đọc Thêm