Giới công nghệ trình làng mẫu camera AI tích hợp công nghệ chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt nhanh và tiết kiệm thời gian hơn quét vân tay.

Test Camera AI sản phẩm của Hanet

Camera này có độ phân giải 5 megapixel cùng khả năng nhận diện độ phân giải 2K, góc quay rộng 136 độ cùng các cảm biến ánh sáng, đèn Led để dùng ban đêm. Mọi dữ liệu của camera sẽ được lưu vào cloud hoặc bộ nhớ trong, trong trường hợp mất điện. Sản phẩm có giá 3,5 triệu đồng chưa kèm phí dịch vụ cloud.


Camera được tích hợp sử dụng AI, có khả năng nhận diện tối đa 50.000 khuôn mặt với tốc độ dưới 0,25 giây, trong khoảng cách từ 1 đến 4 mét. Model này nhận diện chính xác với cả người đeo khẩu trang, mắt kính, nhưng chỉ hiệu quả với những người di chuyển ở tốc độ đi bộ, chứ không quét được khi chủ thể chuyển động nhanh. Bên cạnh đó, nó còn phân biệt độ tuổi, giới tính.


 Camera có loa để phát tiếng động cảnh báo khi có người lạ hoặc không nhận diện được gương mặt nhân viên công ty. Khi loa phát cảnh báo, nhân viên chỉ cần đứng trước camera để nhận diện lại, âm thanh sẽ tự tắt. Ngoài việc sử dụng cho công ty, model này cũng sử dụng được cho gia đình. Khi phát hiện có người lạ đột nhập, camera sẽ phát báo động và gửi thông báo cho các thành viên trong gia đình thông qua smartphone.


 Dữ liệu video được lưu trên cloud trong 3 tháng, đảm bảo an toàn hơn so với các đầu ghi lắp đặt tại nhà. Bên cạnh đó, công nghệ AI sẽ phân loại video để người dùng tìm kiếm nhanh chóng. Một ứng dụng quan trọng của camera này là tính năng chấm công, thời gian quét là một giây cho mỗi người. Sản phẩm này có thể là cơ sở để phát triển trong lĩnh vực bảo vệ - an ninh.


TIN TỨC KHÁC

Những tiện ích trong version mới của phần mềm UCHI

Phần mềm UCHI đã và đang đồng hành cùng các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước, luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, cũng như tiếp thu các ý kiến, tư vấn từ người dùng để bổ sung thêm các chức năng, tiện ích mới giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

Đọc Thêm

Chào mừng chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường

Chúc mừng dịch vụ Chọn số online của TT FICO đã cán mốc Chiếc sim thứ 800.000 được bán ra thị trường, đó là những số thuê bao ưng ý đã được trao tận tay khách hàng trong thời gian vừa qua.

Đọc Thêm

Trung tâm UCHI - Đánh dấu tỉnh thứ 19 sử dụng phần mềm UCHI

Hết quý 1 năm 2021, Trung tâm UCHI đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch phát triển và đưa UCHI có mặt trên nhiều tỉnh thành mới. Tính đến hiện tại UCHI đã đánh dấu có mặt tại 19 tỉnh thành trên cả nước, cùng với đó là hơn 400 tổ chức hành nghề công chứng đang sử dụng và hài lòng với phần mềm công chứng UCHI.

Đọc Thêm

OSP GROUP - Sinh tồn trong mùa dịch

Đại dịch Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng trở nên trầm trọng. Cùng với những mối nguy về sức khỏe đối với người dân trên toàn thế giới, virus corona khiến các doanh nghiệp đứng trước những thách thức, OSP group cũng không nằm ngoài những thách thức đó. Vậy tại OSP Group, chúng tôi duy trì sinh tồn như thế nào?

Đọc Thêm

10 lợi ích từ việc xây dựng data warehouse cho doanh nghiệp

Được biết Data Warehouse là kho dữ liệu là một kỹ thuật thu thập và quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để cung cấp những thông tin kinh doanh có ý nghĩa. Data Warehouse là sự pha trộn của các công nghệ và các thành phần hỗ trợ trong việc sử dụng chiến lược dữ liệu. Vậy khi áp dụng nó cho doanh nghiệp sẽ thu lại những lợi ích gì?

Đọc Thêm

Ai và Big Data được ứng dụng như thế nào ở các nước trên Thế giới

Các tập đoàn công nghệ lớn của Trung Quốc là chuyên gia trong việc sử dụng dữ liệu người dùng. Họ thu thập, phân tích thông tin bằng các thuật toán để phục vụ cho mục đích đổi mới và cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Đọc Thêm