Trong mùa giải Chuyển đổi số Việt Nam - VDA năm 2020, Tập đoàn OSP vinh dự khi có tới hai sản phẩm được vinh danh ở hạng mục "Sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ số tiêu biểu" là EcoCRM và AdFilex.

Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam diễn ra, cũng là năm Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Giải thưởng năm nay trao cho các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu tại 4 hạng mục, bao gồm: Sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số; Doanh nghiệp chuyển đổi số; Chuyển đổi số cơ quan nhà nước; Thu hẹp về khoảng cách số.

Đại diện sản phẩm EcoCRM và AdFilex trên sân khấu nhận giải 

Vượt qua hơn 200 hồ sơ tham dự, cả hai sản phẩm AdFilex và EcoCRM do OSP Group phát triển được gửi đi tham dự đã xuất sắc dành giải thưởng ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ tiêu biểu”, đứng cùng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực CNTT như VNPT, FPT, Viettel, MISA...

AdFilex - Smart Telesale là giải pháp ứng dụng công nghệ AI kết hợp social listening giúp thu thập dữ liệu người dùng, phân tích hành vi để đưa ra danh sách khách hàng chất lượng, đảm bảo tính bảo mật, an toàn thông tin cao. Gia nhập thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong nước, AdFilex đóng vai trò tích cực, giải quyết bài toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. AdFilex hiện nay đang sở hữu thông tin của 400 lĩnh vực ngành nghề, 2.000 mô hình mạng xã hội cho dịch vụ, sản phẩm và 10 triệu tín hiệu người dùng mỗi ngày.

Ông Nguyễn Minh Hồng - Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại diện OSP Group

EcoCRM là giải pháp quản lý quan hệ khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình kinh doanh, quản trị sale, quản lý data khách hàng, tạo động lực số hóa doanh nghiệp và thúc đẩy doanh thu. Tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng EcoCRM đã lắng nghe nhu cầu của thị trường và người dùng để phát triển những tính năng mới, duy nhất trong phân khúc sản phẩm. EcoCRM chú trọng vào việc nâng cao tính tùy biến để mọi doanh nghiệp có thể ứng dụng vào quy trình kinh doanh đặc thù và văn hóa kinh doanh riêng biệt của doanh nghiệp mình.

Giải thưởng VDA 2020 là sự công nhận đối với những tính năng ưu việt, giá trị thiết thực của hai sản phẩm EcoCRM và AdFilex trong việc thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số, tăng trưởng doanh thu. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào to lớn đối với Tập đoàn OSP nói chung và mỗi CBNV đang ngày đêm đóng góp trí lực cho sự lớn mạnh của Tập đoàn nói riêng.

TIN TỨC KHÁC

OSP Group - nhà tài trợ Bạc cho Hội thảo Quốc gia lần thứ XXIII về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin - REV - ECIT 2020

Chiều 19/12, tại Hà Nội, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn cấp cao về Công nghệ Nghe - Nhìn và đa phương tiện phục vụ trực tiếp cho chiến lược Chuyển đổi số quốc gia. Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Hội nghị Quốc gia lần thứ 23 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (REV - ECIT 2020).

Đọc Thêm

Tập đoàn OSP - Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số Việt Nam trả lời phỏng vấn hãng Truyền thông Hàn Quốc ANA

Với những thành tựu nổi bật về ICT và các giải pháp công nghệ ưu việt, mới đây Tập đoàn OSP đã được hãng Truyền thông uy tín của Hàn Quốc ANA phỏng vấn và đưa tin giới thiệu là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số tại Việt Nam.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tập đoàn OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm