Với những thành tựu nổi bật về ICT và các giải pháp công nghệ ưu việt, mới đây Tập đoàn OSP đã được hãng Truyền thông uy tín của Hàn Quốc ANA phỏng vấn và đưa tin giới thiệu là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số tại Việt Nam.

Trong nhiều năm gần đây Tập đoàn OSP với chiến lược tập trung phát triển vào lĩnh vực ICT đã tạo dựng cho mình nền tảng vững mạnh, sở hữu những công nghệ tân tiến nhất như AI - BigData, Social listening, Recommendation System.

Bài báo trên trang ANA đã nêu bật những thành tựu của tập đoàn trên bốn lĩnh vực chính là Nền tảng trí tuệ nhân tạo AI - Bigdata, Dịch vụ Viễn thông và Fintech, Giải pháp tích hợp hệ thống thông tin, Giải pháp Chính phủ điện tử. Các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Tập đoàn OSP đã tạo động lực to lớn cho quá trình chuyển đổi số của các đối tác lớn như Bộ ban ngành, các doanh nghiệp kinh doanh đến từng khách hàng cá nhân đơn lẻ.

Tiến sĩ Lê Đức Trọng trả lời phỏng vấn hãng Truyền thông Hàn Quốc ANA 

Xuất hiện trong bài phỏng vấn, Tiến sĩ Lê Đức Trọng - Giám đốc Nghiên cứu công nghệ, công ty AiPi thuộc Tập đoàn OSP - nhấn mạnh tiềm năng phát triển cho các sản phẩm, dịch vụ của OSP. Đó là nhu cầu to lớn của thị trường trong nước với cơ cấu doanh nghiệp Việt Nam trẻ, dễ thích ứng chuyển đổi số và nền tảng công nghệ tân tiến mà OSP sở hữu. Bên cạnh đó, uy tín thương hiệu Tập đoàn cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, năng động, nhiệt huyết cũng là tiềm lực quan trọng cho sự phát triển và thành công của OSP trong tương lai.

Qua bài báo giới thiệu và trả lời phỏng vấn trên hãng Truyền thông quốc tế uy tín như ANA, Tập đoàn OSP tự hào là đại diện cho các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Việt sáng tạo, giàu tiềm năng phát triển đến bạn bè thế giới và các quỹ hợp tác, đầu tư quốc tế.

Mời các bạn xem bài báo gốc tại: https://www.anewsa.com/detail.php?number=2235633

TIN TỨC KHÁC

OSP Group - nhà tài trợ Bạc cho Hội thảo Quốc gia lần thứ XXIII về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin - REV - ECIT 2020

Chiều 19/12, tại Hà Nội, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn cấp cao về Công nghệ Nghe - Nhìn và đa phương tiện phục vụ trực tiếp cho chiến lược Chuyển đổi số quốc gia. Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Hội nghị Quốc gia lần thứ 23 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (REV - ECIT 2020).

Đọc Thêm

OSP Group nhận cú đúp giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - VDA 2020 với sản phẩm AdFilex và EcoCRM

Trong mùa giải Chuyển đổi số Việt Nam - VDA năm 2020, Tập đoàn OSP vinh dự khi có tới hai sản phẩm được vinh danh ở hạng mục "Sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ số tiêu biểu" là EcoCRM và AdFilex.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tập đoàn OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm