ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Diễn đàn Đổi mới Kỹ thuật số ASEAN 2019 do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức đã diễn ra ngày 12/08 vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội. Diễn đàn có sự tham gia của Đại diện các nước trong khu vực Đông Nam Á; các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI – Bigdata, Digital Transformation; các Doanh nghiệp, Tổ chức Công nghệ Thông tin trong và ngoài nước.

Diễn ra trong bốn phiên thảo luận chính xoay quanh các vấn đề về: Tạo môi trường pháp lý thuận lợi nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số trong khối ASEAN; Thúc đẩy hệ sinh thái thông tin người dùng; Tăng cường đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số trong các ngành dọc; Đưa ra giải pháp, kế hoạch thực hiện cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số, diễn đàn khuyến khích sự hợp tác giữa các công ty công nghệ và các tổ chức tư nhân cũng như Nhà nước, thúc đẩy đổi mới dựa trên dữ liệu và nâng cao nhận thức về các vấn đề chính như an ninh mạng trong ASEAN.

Chủ tịch Tổng Công ty OSP - Ông Lê Quang Dũng đã tới tham dự diễn đàn với vai trò Đại diện khách mời của các Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin tại Việt Nam. Nổi bật trong các phiên thảo luận, phần trình bày của Giáo sư Harry Nguyen - Đại học Glasgow (UK) về chủ đề “Trí tuệ nhân tạo - những cơ hội và thách thức” đã đưa ra case study về các sản phẩm AI Telesale, Marketing của OSP CORP là ứng dụng thực tiễn trong việc đổi mới sáng tạo kỹ thuật số.

Tại Tổng Công ty OSP hiện nay, các sản phẩm AI & Bigdata đang được đội ngũ chuyên gia có uy tín nghiên cứu và phát triển. Dựa trên nền tảng khoa học công nghệ, xem xét về khía cạnh đạo đức để tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

ASEAN Digital Innovation Forum đã phác họa tòan diện bối cảnh của khu vực Đông Nam Á về luật pháp, cơ hội, thách thức trong công cuộc đổi mới sáng tạo kỹ thuật số. Là tiền đề hỗ trợ, mở ra cơ hội hợp tác lý tưởng cho các Quốc gia, tổ chức trong khối ASEAN, là cơ hội lớn đối với Tổng Công ty OSP trên con đường đưa các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn chinh phục thị trường Đông Nam Á.

TIN TỨC KHÁC

OSP Group - nhà tài trợ Bạc cho Hội thảo Quốc gia lần thứ XXIII về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin - REV - ECIT 2020

Chiều 19/12, tại Hà Nội, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn cấp cao về Công nghệ Nghe - Nhìn và đa phương tiện phục vụ trực tiếp cho chiến lược Chuyển đổi số quốc gia. Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Hội nghị Quốc gia lần thứ 23 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (REV - ECIT 2020).

Đọc Thêm

OSP Group nhận cú đúp giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - VDA 2020 với sản phẩm AdFilex và EcoCRM

Trong mùa giải Chuyển đổi số Việt Nam - VDA năm 2020, Tập đoàn OSP vinh dự khi có tới hai sản phẩm được vinh danh ở hạng mục "Sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ số tiêu biểu" là EcoCRM và AdFilex.

Đọc Thêm

Tập đoàn OSP - Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số Việt Nam trả lời phỏng vấn hãng Truyền thông Hàn Quốc ANA

Với những thành tựu nổi bật về ICT và các giải pháp công nghệ ưu việt, mới đây Tập đoàn OSP đã được hãng Truyền thông uy tín của Hàn Quốc ANA phỏng vấn và đưa tin giới thiệu là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số tại Việt Nam.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tập đoàn OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm