PHẦN MỀM HỘ TỊCH


   Phần mềm quản lý hộ tịch được nghiên cứu và phát triển với mục đích hỗ trợ cho công tác quản lý của cán bộ hộ tịch giữa các cấp và hỗ trợ lãnh đạo trong công tác quản lý về vấn đề hộ tịch trên địa bàn tỉnh Việc thực hiện bài toán này góp phần phục vụ nhân dân được tốt hơn, rút ngắn thời gian giải quyết công việc, mang lại hiệu quả nhất định trong việc trao đổi thông tin, nâng cao hiệu quả công tác quản lý hộ tịch và tạo điều kiện thiết lập hệ thống thông tin liên kết, thống nhất giữa Sở Tư pháp và các đơn vị hành chính quận - huyện, phường - thị  xã.




   Những ưu điểm vượt trội của phần mềm:

- Sức mạnh nằm ở sự đơn giản tới bất ngờ (Tất cả các mẫu thông tin nhập giống như thực tế).

- Dữ liệu được truyền qua mạng hay truyền qua các thiết bị ngoại vi.

- Giao diện thẩm mỹ, đẹp hoàn toàn bằng tiếng Việt

- Chứng từ quản lý rõ ràng, tìm kiếm nhanh chóng, thông báo cụ thể.

- Tính linh hoạt được thể hiện khi chỉ cần nhập một lần duy nhất hệ thống đưa ra các báo cáo chi tiết, thống kê, tổng hợp từ Xã,Huyện, Sở tư pháp.

- Tính thông minh được thể hiên ở sự kiểm soát các dự liệu nếu cán bộ tư pháp nhập sai, phần mềm sẽ tự động gửi thông báo sai tới vị trí đó.

   Hướng tới thiết lập một hệ thống cơ sở dữ liệu đồng nhất giữa các cấp Xã, Huyện, Sở. Sẵn sàng cho giao dịch chính phủ điện tử.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm.

SOFTWARE SOLUTIONS

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

DIGITAL CONTENT

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Với khát vọng "Lan tỏa giá trị Việt" OSP cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế

INTERNATIONAL COOPERATION