PHẦN MỀM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN MELEARNING

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của việc ứng dụng CNTT trong mọi lĩnh vực, thì việc giáo dục trực tuyến trong thời đại công nghệ số như hiện nay là nhu cầu rất thiết thực và cấp thiết đối với các cơ quan, đơn vị, bộ phận tuyển dụng và đào tạo.

Nắm bắt xu hướng trên, Công ty OSP đã phối hợp cùng những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực giáo dục để xây dựng Phần mềm Hệ thống đào tạo trực tuyến meLearning.

 

Phần mềm không chỉ hỗ trợ cơ quan, đơn vị, bộ phận quản lý đào tạo tạo lập một hệ thống thông tin tích hợp, phục vụ cho các nhu cầu trong công tác quản lý, mà còn mang đến cho người dạy học (giáo viên) và người học (học viên) rất nhiều tính năng và tiện ích trong việc truyền tải kiến thức và học tập:

Mọi hoạt động giảng dạy và học tập đều được giám sát và quản lý dễ dàng;

Đáp ứng nhu cầu “Học mọi lúc, mọi nơi”;

Tiết kiệm chi phí tổ chức như: thuê giảng đường, lớp học, thuê nhân sự quản lý, …và tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển để giảng dạy & học tập;

Thu hẹp phạm vi, khoảng cách địa lý;

Cập nhật và điều chỉnh nhanh chóng, linh hoạt;

- Tăng cao sự tương tác giữa các giáo viên & học viên.

 

Tính ưu việt và tiện ích của Phần mềm Hệ thống đào tạo trực tuyến meLearning:

Chức năng quản lý dành cho Cơ quan, đơn vị, bộ phận quản lý đào tạo:

Quản lý kế hoạch và tiêu chí đào tạo: Cơ quan, đơn vị, bộ phận quản lý đào tạo có thể đặt ra, theo dõi và giám sát ra kế hoạch cho các khóa học theo tháng/quý/năm và các tiêu chí đào tạo phù hợp với các mục tiêu của từng khóa học.

Quản lý tiến độ, hiệu quả và kết quả: Hệ thống giúp cho Cơ quan, đơn vị, bộ phận quản lý có thể dễ dàng quản lý tiến độ, hiệu quả và kết quả trong việc giảng dạy và học tập của người dung thông qua các chỉ số mà hệ thống tổng hợp.

Quản lý thông tin khóa học: Cơ quan, đơn vị, bộ phận quản lý có thể tạo khóa học khi có khóa học mới, chỉnh sửa nội dung khóa học nếu có sự thay đổi và xóa khóa học trên hệ thống nếu khóa học đã kết thúc.

Quản lý thông tin người dùng: Hệ thống giúp cho Cơ quan, đơn vị, bộ phận quản lý có thể quản lý được các thông tin về người dùng (giáo viên, học viên), thực hiện phân quyền theo đúng nhiệm vụ và chức năng của mỗi người dùng trên hệ thống trên hệ thống.

 

Chức năng dành cho giáo viên: 

Tạo và lên nội dung cho khóa học, lớp học: Giáo biên có thể thực hiện tạo các khóa học, lớp học theo các tiêu chí, mục đích và có thể thêm nội dung cho mỗi khóa học, lớp học đã tạo trên hệ thống.

Tạo bài học, bài tập, bài kiểm tra, bài thi: Giáo viên có thể tạo các bài học, bài tập, bài kiểm tra, bài thi trên hệ thống dưới nhiều định dạng Nội dung mỗi bài giảng có thể là Video, là nội dung văn bản, hoặc các files pdf/ppt. Bên cạnh bài giảng, giáo viên có thể tạo ra các mục bài tập dưới dạng trắc nghiệm, cũng như là các bài thi để đánh giá học viên. Việc tạo các dạng bài tập phải rất tiện lợ và dễ dàng cho giáo viên: import từ file word, excel; tạo công thức latex; hỗ trợ nội dung đa phương tiện (audio, video), …

Quản lý thông tin, tiến độ, kết quả học tập của học viên: Giáo viên có thể theo dõi các thông tin liên quan đến tiến độ học tập, năm được kết quả học tập của mỗi học viên dựa trên các chỉ số hệ thống thống kê (số câu tả lời đúng, số bài thi/bài kiểm tra đạt kết quả, …).

Tương tác với học viên: Giáo viên có thể tương tác với các học viên thông qua chức năng bình luận, hỏi đáp hay qua chat trực tiếp tại virtual class (lớp học ảo).

 

Chức năng dành cho học viên:

Đăng ký & Tham gia khóa học: Học viên có thể thực hiện đăng ký & tham gia theo đúng nhu cầu học tập và và thực hiện theo lộ trình giáo viên đưa ra trong khoá học. 

Xem bài giảng, bài học, tham gia lớp học: Học viên có thể xem các bài giảng của giáo viên đã đưa lên hệ thống và tham gia các lớp học trên hệ thống dưới sự đồng ý của giáo viên giảng dạy hoặc các lớp học do giáo viên yêu cầu.

Thực hiện làm bài tập, bài thi, bài kiểm tra: Học viên có thể thực hiện làm các bài tập ôn luyện lại toàn bộ kiến thức. Sau mỗi chuyên đề hay khóa học, học viên cũng có thể thực hiện các bài kiểm tra, bài thi đánh giá kiến thức và học lực của bản thân. 

Tương tác & hỏi đáp với giáo viên: Học viên có thể tương tác với các học viên thông qua chức năng bình luận, hỏi đáp hay qua chat trực tiếp tại virtual class (lớp học ảo). 

Bình luận, nhận xét, đánh giá về khóa học: Học viên có thể để lại các phản hồi, đưa ra các bình luận, nhận xét và đánh giá sau mỗi chuyên để hay khóa học.

Thống kê kết quả học tập: Học viên có thể thực hiện tự đánh giá hiệu quả và kết quả của quá trình học tập thông qua các chỉ số hệ thống đã thống kê (số giờ học, số lớp học tham gia, số lượng bài tập đã thực hiện, số câu trả lời đúng, …).

Với mong muốn đưa việc ứng dụng CNTT vào lĩnh vực giáo dục ngày trở nên hiệu quả, OSP luôn không ngừng khảo sát, tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu, thị hiếu của các đối tác/khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung để cải tiến, nâng cấp các tính năng hữu ích và thiết thực cho Phần mềm Hệ thống đào tạo trực tuyến meLearning.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm.

SOFTWARE SOLUTIONS

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

DIGITAL CONTENT

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Với khát vọng "Lan tỏa giá trị Việt" OSP cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế

INTERNATIONAL COOPERATION