Gặp gỡ TùngPT – chàng coder của OSP với style lịch lãm

   Những tưởng sẽ khó khăn để trò chuyện cũng như bắt các chàng coder vẫn mang tiếng khô khan “tạo dáng”, vậy mà nhiếp ảnh gia đã “bắt” được một anh chàng coder chụp ảnh cho chuyên mục stye công sở đấy. Hãy cùng khám phá xem, cuộc sống của anh chàng lập trình viên bốn mắt này còn gì đặc biệt ngoài những dãy ký tự mã hóa dài ngoằng không nhé!


Tùng chọn mix những món đồ trẻ trung, đơn giản với những tone màu xanh khác nhau, tạo nên một tổng thể rất hài hòa, gọn ghẽ cho cả trang phục casual hay suit lịch lãm

Có bao giờ bạn nghĩ những chàng trai tối ngày phải vùi đầu trước máy tính sẽ khó có người yêu? Phụ nữ thích những chàng lãng từ bay bổng còn bạn thì lại quá khô khan?

Có lẽ cũng đúng vì bằng chứng là đến giờ mình vẫn ế! (cười lớn) Đùa vậy chứ quan điểm về dân công nghệ thông tin chỉ suốt ngày dán mắt vào máy tính là không đúng chút nào, bọn mình còn dán mắt vào… smartphone, máy tính bảng nữa cơ mà.

Ngoài những lúc làm việc căng thẳng ra, mình vẫn có những thói quen sinh hoạt rất lành mạnh khác, như chạy bộ chẳng hạn. Ban đầu chạy bộ giống như một bài tập giúp mình phải phòng cơ thể bị bó buộc trên các ghế công sở suốt tám tiếng, nhưng dần dần chạy bộ lại trở thành sở thích, nếu không muốn nói là đam mê ấy chứ. Chinh phục những mốc chạy tự đặt ra có một sức hấp dẫn có diễn tả, giống như bạn cố hết sức để giành chiến thắng lớn, mà chiến thắng lớn nhất không phải là chính mình ư?

Còn phụ nữ bây giờ, họ không thích anh nào quá lãng mạn đâu, họ thích những người đàn ông khỏe mạnh cơ! (có đúng không nhỉ?)

Ngoài chạy bộ, bạn còn có sở thích đặc biệt nào không?

Dạo gần đây mình chăm đọc sách và đọc sách nhiều hơn trước. Không chờ đến khi báo chí rầm rộ về việc người Việt một năm chỉ đọc trung bình có 0,8 cuốn sách thì mới giật mình vội vàng mua sách về đọc đâu. Bản thân mình thấy cầm trên tay một cuốn sách giấy sẽ giúp tập trung đọc và thu nhận kiến thức hơn nhiều so với sách điện tử, chưa kể bây giờ sách thiết kế và in ấn quá đẹp, mua một cuốn sách cũng giống như đang sở hữu một tác phẩm nghệ thuật nhỏ vậy.

 

Phong cách thời trang bạn hay mặc là gì? Bạn chi bao nhiêu tiền mỗi tháng cho việc “tút tác” vẻ bề ngoài?

Mình là một người hoàn toàn mù về thời trang, mình không biết những items nào hiện là hot, kiểu dáng nào hiện đang được ưa chuộng. Mình chọn quần áo theo màu, miễn là màu xanh lam thì sẽ mặc định là bộ trang phục đẹp rồi!

Còn việc dành ra bao nhiêu ngân quỹ cho bề ngoài, chắc chỉ có mỗi cắt tóc với mua giày chạy thôi, chứ có những khi cả tháng mình cũng không sắm bộ đồ mới nào đâu.

Cùng nghía qua gu thời trang “xanh toàn tập” của chàng coder thú vị này nhé!

Tổng thể bộ suit bỗng trở nên chất lừ với điểm nhấn là đôi sneaker Nike khoẻ khoắn cộng với việc gấp gấu quần trẻ trung. Cách mix phá cách này khiến anh chàng có phong thái chỉn chu, lịch lãm mà vẫn năng động, thu hút.

Vẫn là bộ vest lịch lãm, nhưng Tùng chỉ thay đổi một chút về kết hợp màu sắc là đã có ngay một vẻ ngoài mới toanh không kém phần thú vị

Lịch lãm, trẻ trung mà vẫn đủ phần ấm áp

Chàng coder Thanh Tùng với cá tính và những sở thích “không giống ai”

 

Nguồn: http://zone8.vn/2016/04