KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Phần mềm giám sát tập trung và định hướng, định vị nguồn phát xạ có giao diện trực quan, đáp ứng được các nhu cầu chính trong nghiệp vụ kiểm soát tần số.

Ông Lê Văn Tuyên - Phó GĐ Trung tâm tần số vô tuyến điện - Khu vực 1 - Hà Nội

Phần mềm giám sát tập trung và định hướng, định vị nguồn phát xạ đạt được những tính năng và hiệu suất vượt trội mà ngay cả các đơn bị sản xuất phần mềm nước ngoài cũng khó thực hiện được.

Ông Lê Thái Hòa - Giám Đốc Trung tâm kỹ thuật - Cục Tần Số Vô Tuyến Điện.

Vì Công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh Bắc, Trung, Nam vì vậy khi chọn phần mềm UMI của OSP Group chúng tôi có thể liên kết tất cả các văn phòng, lãnh đạo và nhân viên làm việc ở khoảng cách xa.

Đ/c: Nguyễn Tuấn Linh - CV cao cấp Ban Tổng hợp - Công ty CP Tư vấn Dự án Điện lực Dầu khí

Sử dụng phần mềm UCHI của Công ty CP Tập đoàn Công nghệ OSP chúng tôi có thể tra cứu được thông tin từ tất cả các tổ chức hành nghề công chứng đã chia sẻ trên mạng Internet, qua các kênh thông tin, chúng tôi có thể xác thực được tính chính xác của các Hợp đồng trong giao dịch.

Luật sư Hoàng Đàm - Chủ tịch HĐQT VPCC Đống Đa - HN

Phần mềm OSP - iDoc rất phù hợp với công việc của cơ quan Ủy ban nhân dân Thành phố. Chúng tôi đề nghị triển khai phần mềm OSP-iDoc đồng bộ để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Đ/c: Hồ Thị Lệ Hằng - Chuyên viên - Phòng Kinh tế - UBND thành phố Vinh

Phần mềm OSP iDoc có nhiều lợi ích thiết thực cho hệ thống quản lý nhà nước, nắm vai trò vô cùng quan trọng trong công tác cải cách hành chính. Kính mong các cơ quan và đơn vị sớm đưa vào sử dụng.

Đ/c: Nguyễn Xuân Thuỷ - Trưởng phòng VHTT - UBND huyện Hưng Nguyên

Chương trình phần mềm Quản lý văn bản và điều hành đáp ứng được tất cả nhu cầu của chúng tôi về công việc quản lý văn bản đi và văn bản đến. Tạo nhiều thuận lợi và nâng cao hiệu quả công việc.

Đ/c: Đặng Thị Mai - Kế toán - Phòng Quản trị - UBND tỉnh Nghệ An

Hệ thống phần mềm UCHI được tạo lập có ý nghĩa lớn đối với công tác của Công chứng viên. Hệ thống không những giúp ngăn ngừa tranh chấp nói chung mà còn giúp phần giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình hành nghề cho các công chứng viên.

Trưởng VPCC Hùng Vương, CCV. Nguyễn Tuấn Thắng - Hà Nội

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm.

SOFTWARE SOLUTIONS

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

DIGITAL CONTENT

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Với khát vọng "Lan tỏa giá trị Việt" OSP cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế

INTERNATIONAL COOPERATION