NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN

Với chiến lược tập trung vào ICT, OSP Group phát huy từ nguồn lực sẵn có, tích cực nghiên cứu chuyển đổi số. Dựa trên nền tảng Big Data, học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên kết hợp mạng xã hội, OSP Group đã tạo ra Hệ sinh thái Customer Insight, đem đến các giải pháp hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp trong việc: Thấu hiểu khách hàng, Quản lý thương hiệu, Xây dựng và thực thi chiến lược Kinh doanh và Marketing.

HỆ SINH THÁI CUSTOMER INSIGHT

Customer Insight giúp doanh nghiệp có được chân dung khách hàng chính xác và rõ ràng nhất, tạo tiền đề xây dựng các kênh bán và kênh marketing hiệu quả, tối đa hoá hiệu quả chuyển đổi. Các giải pháp Hệ sinh thái Customer Insight được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như dữ liệu viễn thông (thuê bao di động), dữ liệu banking (tài khoản ngân hàng, tích điểm Loyalty)...

Customer Insight tự hào khi nhận được giải thưởng Công nghệ số Việt Nam (VDA 2018) dành cho hạng mục "Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả" ghi nhận những giá trị thiết thực và đóng góp to lớn cho công cuộc Chuyển đổi số Quốc gia, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

SẢN PHẨM/DỊCH VỤ CỦA HỆ SINH THÁI AiCIS (Ai Customer Insight Eco – System)

ISM (iSocial Media Monitoring)

Lắng nghe để thấu hiểu

Phân tích xu hướng trên Mạng xã hội giúp doanh nghiệp có thể lắng nghe thông tin, ý kiến phản hồi của khách hàng thông qua việc theo dõi các nội dung từ khóa, chủ đề mà người dùng mạng xã hội đang quan tâm, từ đó cải thiện, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tính năng nổi trội

- Công nghệ tự động phân tích và bóc tách dữ liệu.

- Cơ sở dữ liệu có độ phủ cao trên toàn miền Internet tiếng Việt (2000 đầu báo, hệ thống 1000 forum, blogs, mạng xã hội...vv)

- Các kỹ thuật phân tích ngôn ngữ ở mức sâu cho tiếng Việt.

- Phân tích dữ liệu với các kỹ thuật học máy tự động.

Hiệu quả mang lại

- Phân tích xu hướng mạng xã hội đa chiều.

- Thu thập và cập nhật thông tin theo thời gian thực.

- Quản lý nguồn thông tin về thương hiệu trên mạng xã hội

- Cảnh báo thông tin nang tính chất tiêu cực, hỗ trợ đề phòng Khủng hoảng truyền thông

I360(CUSTOMER INSIGHT)

Xây dựng rõ nét chân dung khách hàng mục tiêu

Hỗ trợ phân tích để phân loại theo mức độ tương tác và dự đoán hành vi người dùng, giúp doanh nghiệp xác định chân dung khách hàng tiềm năng của mình, từ đó có những kế hoạch chiến lược Kinh doanh, Marketing, Chăm sóc khách hàng phù hợp.

Tính năng nổi trội

- Phân tích, chuẩn hóa và khai phá dữ liệu Ứng dụng xử lý ngôn ngữ để phân tích văn bản tiếng Việt Kết hợp với các kỹ thuật học máy để đưa ra được những thông tin quan trọng liên quan đến nghiệp vụ của khách hàng

- Báo cáo kết quả người dùng theo thời gian thực.

- Chỉ số hóa nhu cầu, mối quan tâm của người dùng.

- Đưa ra dự đoán trước nhu cầu của người dùng trong khoảng thời gian ngắn hạn.

Hiệu quả mang lại

- Phân tích chính xác, kỹ sâu từ những tín hiệu của người dùng trên mạng xã hội hoặc dữ liệu người dùng do khách hàng cung cấp; từ đó đưa ra các thông tin, chỉ số của người dùng theo các chủ đề/lĩnh vực/sản phẩm.

- Từ dữ liệu quá khứ của người dùng, dự đoán hành động, nhu cầu trong tương lai.

- Là cơ sở thông tin để chọn lọc các cá nhân trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.

Smart Telesale

Mang khách hàng tiềm năng đến cho bạn

Dựa trên cơ sở BIGDATA có kết nối với hệ thống nhà mạng (TELCOs), hệ thống AI và tính năng học máy để phân tích hành vi, xu hướng, nhu cầu của các tài khoản thuê bao, tài khoản mạng xã hội để xác định các khách hàng tiềm năng. Cung cấp công cụ kết nối người mua và người bán với nhau, quảng cáo, tư vấn sản phẩm/dịch vụ của người bán đến các tập khách hàng tiềm năng cho họ qua hình thức TeleSale và SMS branding.

Tính năng nổi bật

- Phân loại khách hàng mục tiêu theo các mô hình thuộc tính Vị trí, Khoảng tuổi, Tiêu dùng, Mức độ quan tâm đến sản phẩm nhất định,..

- Kết nối với khách hàng mục tiêu thông qua các phương thức Telesale, SMS branding,…

- Cập nhật, lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng

- Báo cáo thống kê trực quan, đơn giản.

- Tối ưu hóa tài nguyên người dùng.

Hiệu quả mang lại

- Giúp doanh nghiệp phân loại, tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

- Kênh bán hàng, truyền thông hiệu quả.

- Tối giảm chi phí tiếp thị - Tối đa tỉ lệ chuyển đổi.

AiM - AiTarget Marketing

Truyền thông định hướng - Tối giảm chi phí - Đột phá doanh thu

Cho phép các nhà quảng cáo, các đơn vị có nhu cầu quảng cáo trên Mạng xã hội (Facebook, Zalo, …) kết nối tập khách hàng tiềm năng với nhu cầu của đơn vị bán sản phẩm/dịch vụ để hiển thị đúng tập khách hàng mong muốn quảng cáo thông qua hệ thống AI phân tích hành vi, xu hướng, nhu cầu của các tài khoản thuê bao, tài khoản mạng xã hội.

Tính năng nổi trội

- Hệ thống mô hình phong phú và phân tích dữ liệu dành cho từng lĩnh vực kinh doanh - thành quả sự kết hợp giữa AI, deep - learning và tính năng học máy

- Nền tảng dữ liệu (BIG DATA) có độ phủ lớn và thông tin chính xác

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo các tiêu chí có sẵn

- Lựa chọn tập khách hàng và thực hiện việc chạy quảng cáo tới nền tảng dịch vụ của bên thứ 3.

- Đánh giá kết quả của chiến dịch quảng cáo.

Hiệu quả mang lại

- Sàng lọc và Tạo tập khách hàng tiềm năng với các mô hình phân tích chuyên sâu

- Tích hợp xử lý mã hoá tạo tập UID hợp lệ, dễ dàng sử dụng để quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Zalo...vv)

- Hệ thống gửi các phản hồi, báo cáo lại mức độ hiệu quả của việc chạy quảng cáo, giúp doanh nghiệp xây dựng các chiến dịch quảng cáo tốt hơn và giảm thiểu chi phí…

M – Target

Kênh truyền thông mới hiệu quả cho doanh nghiệp

Giải pháp kinh doanh cung cấp dịch vụ chèn quảng cáo Mobi Marketing trên internet thông qua hệ thống truy cấp 3G/4G của nhà mạng di động MobiFone và Viettel

Hiệu quả mang lại

- Tư vấn và thực hiện các gói quảng cáo cho Doanh nghiệp, đảm bảo Target đúng đối tượng và tối ưu hóa chi phí cho chiến dịch.

- Cung cấp hệ thống dễ sử dụng để khởi tạo, quản lý một chiến dịch quảng cáo - Doanh nghiệp chủ động hoàn toàn.

E-Target

Giải pháp kinh doanh cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các trang hết tiền/hết cước data, hết data tốc độ cao, sai tên miền trên internet thông qua hệ thống quản lý của nhà mạng di động MobiFone.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG