Tại buổi lễ, bà Cao Mai Anh – chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định số 20/QĐ – OSP của Tổng giám đốc công ty. Theo đó, quyết định số 20/  QĐ – OSP bổ nhiệm Bổ nhiệm ông Đăng Hà Trung – Phó Tổng giám đốc giữ chức vụ Chủ tịch Quỹ Văn hóa - Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP, Ông Đặng Hà Trung có trách nhiệm quản lý quỹ Văn hóa và tổ chức hoạt động, Văn hóa – Văn nghệ, teambuilding. Ông Đặng Hà Trung có trách nhiệm báo cáo các hoạt động của Quỹ với Tổng giám đốc định kỳ hàng tháng.

Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng trao quyết định chủ tịch quỹ Văn hóa cho ông Đặng Hà Trung

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng chúc mừng chủ tịch quỹ Văn hóa mới được bổ nhiệm và hi vọng trong thời gian tới, chủ tịch quỹ Văn hóa sẽ đưa các hoạt động văn hóa của công ty phát triển hơn để cán bộ nhân viên ngày càng đoàn kết, gắn bó, cống hiến để đưa Tổng công ty lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Cũng trong buổi lễ trao quyết định. Tổng Giám đốc đã trao quỹ Văn hóa tới các phòng ban. Sau đây là một số hình ảnh đại diện phòng ban phấn khởi khi nhận quỹ Văn hóa:

Đại diện phòng Kinh doanh Dự án nhận quỹ Văn Hóa

Đại diện phòng Tổ chức Hành chính nhận quỹ Văn hóa

Đại diện phòng Tài chính - Kế toán nhận quỹ Văn hóa

Đại diện phòng QA nhận quỹ Văn hóa

Đại diện phòng Sản phẩm nhận quỹ Văn hóa

TIN TỨC KHÁC

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06) hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi đồng là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Nhân dịp đặc biệt này, Ban lãnh đạo Tổng Công ty OSP gửi tặng những món quà và lời chúc mừng tới con em CBNV trong Tổng Công ty. Chúc những mầm non tương lai của Đất nước luôn tươi sáng, rạng ngời!

Đọc Thêm

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6

Ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6

Đọc Thêm

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2017

Theo hoạt động thường niên của Tổng Công ty, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV từ ngày 17/06-19/06/2017

Đọc Thêm

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2017

Vào ngày 01/06/2017, Công ty OSP đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi tại trụ sở chính của công ty.

Đọc Thêm