Ngày 8/7/2017 vừa qua, tại sân bóng PVV, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP và đối tác là Tổng Công ty viễn thông MobiFone.

     Tổng Công ty viễn thông MobiFone là một trong những đối tác lớn và lâu năm của OSP. Với tinh thần giao lưu hữu nghị, hợp tác và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã cống hiến một trận đấu sôi nổi, nhiệt huyết với nhiều pha bóng đẹp.

 

      Giao lưu trên sân cỏ là một trong những hoạt động truyền thống của OSP, mang ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển phong trào, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa OSP và các đối tác. Phát biểu tại buổi giao lưu, lãnh đạo của hai công ty cho biết, hoạt động giao lưu bóng đá thực sự là hoạt động giúp gắn kết hơn nữa giữa OSP và Mobifone.

 

 

     Đến với sân chơi này, các cầu thủ của hai đội đều có một tâm lý hết sức thoải mái với mục đích giao lưu, vui khỏe. Tuy nhiên, các đội đều ra quân với đội hình mạnh nhất, thể hiện một ý chí quyết tâm thi đấu hết mình, cốn

TIN TỨC KHÁC

SẢN PHẨM CỦA OSP TOÀN CẦU NHẬN GIẢI THƯỞNG VIETNAM DIGITAL ADWARDS 2018

SẢN PHẨM CỦA OSP TOÀN CẦU NHẬN GIẢI THƯỞNG VIETNAM DIGITAL ADWARDS 2018

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Tổng Công ty OSP xin gửi lời chúc mừng tới các Quý Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này!

Đọc Thêm

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 − 10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TẠI TỔNG CÔNG TY OSP

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2017 vừa qua, ban lãnh đạo Tổng công ty OSP đã tổ chức chương trình mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty!

Đọc Thêm

Thông báo:Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2017

Tổng công ty OSP xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2017

Đọc Thêm

Thông báo V/v: Chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định Tổng công ty OSP

Tổng Công ty OSP xin thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi số cố định của Công ty kể từ ngày 17/06/2017 như sau:

Đọc Thêm

Những khoảnh khắc tuyệt vời của chuyến du lịch hè 2017 tại OSP!

Chuyến du lịch là món quà tinh thần đặc biệt mà BLĐ công ty đã gửi đến các thành viên nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty.

Đọc Thêm