Chào tháng 6, tháng của những ngày hè nắng và nóng, tháng của những cơn giông và mưa rào bất chợt. Nếu như tháng 5 mang đến sắc tím bằng lăng và đỏ rực hoa phượng cho phố phường Hà Nội thì mỗi độ tháng 6 về, ta lại say sưa với sắc hồng tía và trắng kem của hoa sen, đẹp và e ấp như những thiếu nữ Hà thành tinh khôi. Tháng 6 đã về rồi, Công ty OSP xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng này:

 1. Chị Nguyễn Thị Phúc – Trung tâm kinh doanh VAS

 2. Anh Phạm Huy Viết – Phòng Dự án

 3. Chị Trần Thu Thủy – Phòng VAS NEW

4. Anh Nguyễn Anh Tuấn – Phòng Sản phẩm

      Như thường lệ, ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa quả, nem, bia...nhưng rộn ràng tiếng cười và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những chủ nhân của tháng Sáu.

     Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng:

 

 

 

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 6, vui mừng khi được nhận quà từ công ty:

 

 

Không khí trở nên náo nhiệt hơn khi cùng nhau thổi nến, cắt bánh chúc mừng sinh nhật:

 

 

Và có những giây phút tuyệt vời bên cạnh những người đồng nghiệp:

 

 

 

 

 Hi vọng, bữa tiệc nhỏ này sẽ mang các thành viên OSP lại gần nhau hơn. Một lần nữa xin chúc các anh/chị có ngày sinh trong tháng 6 luôn vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và rạng ngời sức sống.

TIN TỨC KHÁC

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06) hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi đồng là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Nhân dịp đặc biệt này, Ban lãnh đạo Tổng Công ty OSP gửi tặng những món quà và lời chúc mừng tới con em CBNV trong Tổng Công ty. Chúc những mầm non tương lai của Đất nước luôn tươi sáng, rạng ngời!

Đọc Thêm

TỔNG GIÁM ĐỐC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH QUỸ VĂN HÓA CÔNG TY VÀ TRAO QUỸ VĂN HÓA TỚI CÁC PHÒNG BAN

Ngày 1/12/2017, tại Tổng công ty Cổ phần công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Quỹ Văn hóa công ty cho ông Đặng Hà Trung − Phó Tổng Giám. Tham dự buổi lễ có Ban Tổng giám đốc, các trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đọc Thêm

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2017

Theo hoạt động thường niên của Tổng Công ty, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV từ ngày 17/06-19/06/2017

Đọc Thêm

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2017

Vào ngày 01/06/2017, Công ty OSP đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi tại trụ sở chính của công ty.

Đọc Thêm