Chào tháng 6, tháng của những ngày hè nắng và nóng, tháng của những cơn giông và mưa rào bất chợt. Nếu như tháng 5 mang đến sắc tím bằng lăng và đỏ rực hoa phượng cho phố phường Hà Nội thì mỗi độ tháng 6 về, ta lại say sưa với sắc hồng tía và trắng kem của hoa sen, đẹp và e ấp như những thiếu nữ Hà thành tinh khôi. Tháng 6 đã về rồi, Công ty OSP xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng này:

 1. Chị Nguyễn Thị Phúc – Trung tâm kinh doanh VAS

 2. Anh Phạm Huy Viết – Phòng Dự án

 3. Chị Trần Thu Thủy – Phòng VAS NEW

4. Anh Nguyễn Anh Tuấn – Phòng Sản phẩm

      Như thường lệ, ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa quả, nem, bia...nhưng rộn ràng tiếng cười và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những chủ nhân của tháng Sáu.

     Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng:

 

 

 

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 6, vui mừng khi được nhận quà từ công ty:

 

 

Không khí trở nên náo nhiệt hơn khi cùng nhau thổi nến, cắt bánh chúc mừng sinh nhật:

 

 

Và có những giây phút tuyệt vời bên cạnh những người đồng nghiệp:

 

 

 

 

 Hi vọng, bữa tiệc nhỏ này sẽ mang các thành viên OSP lại gần nhau hơn. Một lần nữa xin chúc các anh/chị có ngày sinh trong tháng 6 luôn vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và rạng ngời sức sống.

TIN TỨC KHÁC

TỔNG GIÁM ĐỐC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH QUỸ VĂN HÓA CÔNG TY VÀ TRAO QUỸ VĂN HÓA TỚI CÁC PHÒNG BAN

Ngày 1/12/2017, tại Tổng công ty Cổ phần công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Quỹ Văn hóa công ty cho ông Đặng Hà Trung − Phó Tổng Giám. Tham dự buổi lễ có Ban Tổng giám đốc, các trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đọc Thêm

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2017

Theo hoạt động thường niên của Tổng Công ty, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV từ ngày 17/06-19/06/2017

Đọc Thêm

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2017

Vào ngày 01/06/2017, Công ty OSP đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi tại trụ sở chính của công ty.

Đọc Thêm

Thông báo: Lịch nghỉ mát 2016 của Tổng Công ty OSP

Để thuận tiện liên hệ công tác, Tổng Công ty OSP xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ mát năm 2016 của chúng tôi.

Đọc Thêm

Thông báo Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập OSP

Thông báo về Chương trình ký niệm 8 năm ngày thành lập Công ty cổ phần công nghệ phần mềm và nội dung số OSP, 18/06/2008 - 18/06/2016.

Đọc Thêm

OSP Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2016

Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2016, Tổng công ty OSP gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi và tặng những món quà dễ thương & ý nghĩa đến con, em các cán bộ nhân viên trong công ty.

Đọc Thêm