Tin vui cho các khách hàng yêu thích sử dụng dụng sim số đẹp đầu số mới 089, từ ngày 17/3/2016 Quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn và đăng ký sở hữu những chiếc sim Cam kết cực đẹp, cực chất trên hệ thống của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone.

Dịch vụ Chọn số Online là kênh chọn số Online chính thức của Tổng công ty viễn thông MobiFone. Với việc sở hữu kho số online khổng lồ dịch vụ chính là địa chỉ tin cậy và uy tín giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc sim theo đúng ý muốn của mình.

Dịch vụ không chỉ cung cấp những chiếc sim đầu số quen thuộc như 090, 093, 012x, mà còn là địa chỉ duy nhất giúp khách hàng lựa chọn và đăng ký online những chiếc sim đầu đầu số mới 089 đang HOT nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh những chiếc sim có dải số thông thường, hệ thống của chúng tôi còn cung cấp hàng trăm nghìn dải sim cam kết cực đẹp, cực chất như: Sim Tiến, sim Lặp, sim năm sinh, Tam Hoa, Tứ Quý,... đầu số mới 089 có thể làm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng sim số đẹp của mọi đối tượng Khách hàng.

Để những chiếc sim đó thuộc về quyền sở hữu của mình bạn chỉ cần đồng ý sử dụng chiếc sim đó với mức cam kết hàng tháng nhất định và sử dụng liên tục trong số tháng theo quy định. Với mỗi loại sim khác nhau bạn sẽ phải cam kết sử dụng với mức phí khác nhau từ 150.000 - 1.500.000 đồng. Thời gian cam kết liên tục trong vòng 24 tháng.

Đặc biệt trong thời gian cam kết, Khách hàng còn được hưởng những ưu đãi cực lớn từ các gói cước đi kèm, với mỗi một mức cam kết khác nhau lại có một gói khuyến mại đi kèm tương ứng khác nhau. Khuyến mại từ các gói cước đi kèm lên đến 700 phút gọi nội mạng, 150 phút gọi ngoại mạng và các gói mobile internet tốc độ cao.

Thông tin bổ sung

Sim Cam Kết là loại sim trả sau cam kết mức cước sử dụng tối thiểu hàng tháng trong một thời gian sử dụng nhất định. Tùy vào từng loại sim mà có những mức cước cam kết và thời gian cam kết khác nhau.

Khi sử dụng sim cam kết  dù hàng tháng bạn có sử dụng ít hơn cước cam kết thì bạn vẫn phải thanh toán với nhà mạng số tiền mà bạn thực hiện cam kết. Trường hợp bạn sử dụng vượt quá mức cam kêt thì bạn phải thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền bao gồm cước cam kết và cước phát sinh.

Lưu ý: Bạn phải thực hiện cam kêt liên tục số tháng theo quy định, trong thời gian cam kết bạn không được phép chấm dứt hợp đồng, chuyển nhượng quyền sử dụng cho người khác và chuyển sang trả trước.

Nhanh tay truy cập website: chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn để trở thành những Khách hàng đầu tiên sở hữu những chiếc sim cực đẹp đầu số mới 089 nhé.

Chúc các bạn lựa chọn được những chiếc sim mình ưng ý.

TIN TỨC KHÁC

Cách bảo vệ dữ liệu khi kết nối vào các mạng WiFi miễn phí

Khi vào các nhà hàng, khách sạn có WiFi miễn phí, nếu kết nối tại đây, rất có thể thông tin của bạn sẽ được rao bán tại chợ đen của giới tội phạm mạng.

Đọc Thêm

Mobifone triển khai thành công mạng 4G

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ sau hơn 4 tháng MobiFone đã triển khai thành công mạng 4G/LTE về kỹ thuật nội bộ với 200 thuê bao nội bộ. Mạng 4G MobiFone đạt tốc độ dowload tối đa lên đến 225Mbps/75Mbps.

Đọc Thêm

MobiFone âm thầm tung dịch vụ "sát thủ" gọi điện, SMS qua sóng Wi-Fi

MobiFone đang âm thầm tung dịch vụ có thể thực hiện gọi hoặc gửi SMS đến thuê bao di động khác nội mạng, ngoại mạng cũng như trong nước và quốc tế qua sóng Wi-Fi có tên gọi Witalk.

Đọc Thêm

Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI

Phần mềm UCHI là một sản phẩm hứa hẹn đem tới những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực tư pháp, đặc biệt là ngành công chứng vốn đã và đang tồn tại nhiều bất cập trong quản lý.

Đọc Thêm

Những kỹ năng cần thiết để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp

Có rất nhiều thứ cần thiết để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp hơn chỉ là viết code đơn thuần. Từ làm việc nhóm để giải quyết các vấn đề cho đến kiểm soát phiên bản, bạn sẽ không thể chuyên nghiệp nếu thiếu đi một tập những kỹ năng quan trọng khác.

Đọc Thêm

Việt Nam có thể trở thành Ấn Độ thứ hai về gia công phần mềm

Trong các lĩnh vực như cloud (điện toán đám mây), big data (dữ liệu lớn), mobility (di động), doanh nghiệp CNTT Việt Nam hoàn toàn có thể sánh với thế giới.

Đọc Thêm