Vào ngày 06/11/2015, đoàn cán bộ triển khai của công ty OSP đã có chuyến công tác tại tỉnh Sóc Trăng để đảm nhận công việc triển khai phần mềm UCHI. Trong chuyến công tác, đoàn cán bộ đã đến trực tiếp lần lượt các Tổ chức công chứng trên địa bàn toàn tỉnh để thực hiện cài đặt và đào tạo sử dụng phần mềm cho tất cả cán bộ nhân viên có mặt.

   Với kinh nghiệm triền khai thành công phần mềm UCHI trên nhiều tỉnh thành lớn và bằng sự nhiệt tình,tâm huyết của đoàn cán bộ Công ty OSP, chỉ sau ba ngày phần mềm UCHI đã được triển khai thành công tại 6 Tổ chức công chứng và Sở tư pháp tỉnh Sóc Trăng.

   Tiếp đó đoàn cán bộ  của Công ty OSP đã tổ chức bốn buổi tập huấn tại phòng đào tạo tin học trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng để đào tạo sử dụng phân mềm UCHI cho các cán bộ phường xã trên địa bàn toàn tỉnh . Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, cách thức đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết của đoàn cán bộ triển khai, kết thúc khóa đào tạo 100% các học viên có mặt từ những người có kỹ năng tin học tốt cho đến những người chỉ vừa mới làm quen với công nghệ thông tin đều đã sử dụng thành thạo phần mềm UCHI.


Hình ảnh đoàn cán bộ OSP đào tạo sử dụng phần mềm UCHI cho cán bộ phường xã tỉnh Sóc Trăng


   Hoàn thành chuyến công tác, Sản phẩm và đoàn cán bộ công tác đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Sở Tư Pháp và các Tổ chức công chứng tỉnh Sóc Trăng.

   Anh Quách Vũ Lâm - Chuyên viên Văn phòng công chứng Mỹ Xuyên đã đưa ra nhận định :” Phần mềm công chứng UCHI của công ty OSP rất dễ sử dụng và đem lại nhiều thuận lợi trong nghiệp vụ công chứng”.

   Với việc triển khai UCHI thành công trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, OSP một lần nữa khẳng định được thêm uy tín và thế mạnh trong lĩnh vực phần mềm của mình và chứng minh được OSP luôn là “đối tác tin cậy”.

TIN TỨC KHÁC

Chọn số Online mở bán dải sim số Trường lộc 0896 siêu đẹp

3.200 sim điện thoại đẹp thuộc dải đầu số 0896 sẽ đồng loạt được mở bán tại tổng kho Chọn số Online MobiFone vào lúc 10h ngày 25/07.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

Sở Tư pháp Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm công chứng UCHI

Sáng ngày 08/6/2015, Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP tổ chức Hội nghị tập huấn cơ sở dữ liệu công chứng cho 60 học viên là các Công chứng viên và nhân viên của tổ chức hành nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đọc Thêm

UCHI cán mốc 200 Tổ chức công chứng

Qua thời gian sử dụng, Phần mềm UCHI được nhiều Sở Tư pháp và các Văn phòng Công chứng trên cả nước đánh giá là hiệu quả. Công ty OSP định hướng đưa UCHI trở thành công cụ cần thiết và phổ biến tại các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

Đọc Thêm

Phòng công chứng số 1 - Đơn vị tiên phong triển khai UCHI tại Quảng Ngãi

Ngày 30/06/2015, Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP triển khai phần mềm Quản lý dữ liệu công chứng và thông tin ngăn chặn - UCHI.

Đọc Thêm