Lễ tổng kết năm là một sự kiện hoạt động thường niên của Công ty Cổ Phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP. Tại Văn phòng Công ty sáng ngày 30/01/2011, Công ty Cổ Phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2010. Đến dự buổi Lễ tổng kết năm 2010 có đông đủ Ban Giám Đốc cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên toàn Công ty.

    Mở đầu buổi Lễ là bài Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2010 của Ông Bùi Doãn Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty. Tại buổi Lễ tổng kết Ban Giám Đốc cũng đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những mặt đạt được, những mặt còn hạn chế trong hoạt động năm 2010, đồng thời đưa ra định hướng, kế hoạch hoạt động năm 2011. Đây cũng là dịp để Ban Giám Đốc khen thưởng các cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Công ty trong năm 2010. Đặc biệt tại buổi Lễ tổng kết Ông Lê Quang Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty thay mặt Ban Giám Đốc đã lựa chọn và tặng thưởng Cổ phần cho 3 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu, có những đóng góp nhất định vào sự thành công chung của Công ty trong các năm 2008,2009 và 2010, và chính thức trở thành cổ đông của Công ty. Đồng thời đưa ra những chỉ đạo, phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2011.
    Điểm sáng trong năm 2010 của Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP là đã được Sở Tư Pháp Hà Nội lựa chọn là đơn vị duy nhất cung cấp, triển khai phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI – sản phẩm dành cho các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đồng thời năm 2010 OSP cũng vinh dự được Bộ Thông Tin và Truyền Thông đưa vào danh sách "Một số doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT " trong sách trắng "Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam". Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Cán bộ Nhân viên Công ty trong thời gian qua.
    Bên cạnh đó, chương trình buổi Lễ tổng kết cũng đã mang lại cho Cán bộ Nhân viên những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính Cán bộ Nhân viên OSP thể hiện.

Một số hình ảnh buổi Lễ tổng kết:
TGĐ Lê Quang Dũng chỉ đạo kế hoạch hoạt động năm 2011
Trao thưởng NV xuất sắc
Trao thưởng NV xuất sắc
CBNV chụp ảnh lưu niệm
Hà Nội,ngày 11/02/2011
Nguyễn Văn Kiên

TIN TỨC KHÁC

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2019

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09 năm 2019"

Đọc Thêm

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Thông báo Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên "Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5 năm 2019"

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm