Mừng xuân mới Bính Thân 2016, sáng ngày 15 tháng 02 (tức mồng 8 Tết), tại trụ sở văn phòng, Tổng Công ty OSP  đã tổ chức gặp mặt đầu xuân giữa Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV.

     Sau hơn một tuần nghỉ Tết sum vầy cùng gia đình, người thân, toàn thể CB-CNV đã có một buổi gặp mặt đầu xuân trong không khí vui vẻ, trẻ trung và hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

     Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-CNV và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CB-CNV Tổng Công ty sẽ đạt được những chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2016 và ngày càng phát triển bền vững. 

   Không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi tới phần lì xì đầu năm từ Ban lãnh đạo Công ty. Ai sẽ là người nhận được phong bao lì xì may mắn? Ai sẽ là người nhận được phần thưởng đầu năm với giá trị lì xì gấp đôi, gấp năm, gấp mười và lì xì đặc biệt có giá trị gấp hai mươi lần? Tất cả những cung bậc cảm xúc như hồi hộp, ngạc nhiên hay sung sướng đều hiện rõ trên khuôn mặt của tất cả CB-CNV. Những niềm vui nho nhỏ đầu năm mà Ban Lãnh đạo Công ty đã mang đến cho CB-CNV cũng chính là mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn của công ty nói chung trong năm 2016.  Bắt đầu từ hôm nay, OSP chính thức khởi động công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Bắt đầu triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Xin chúc Tổng Công ty OSP gặt hái được thật nhiều  thành công, thật nhiều hợp đồng, thật nhiều con số ấn tượng trong năm Bính Thân 2016.


TIN TỨC KHÁC

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06) hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi đồng là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Nhân dịp đặc biệt này, Ban lãnh đạo Tổng Công ty OSP gửi tặng những món quà và lời chúc mừng tới con em CBNV trong Tổng Công ty. Chúc những mầm non tương lai của Đất nước luôn tươi sáng, rạng ngời!

Đọc Thêm

TỔNG GIÁM ĐỐC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH QUỸ VĂN HÓA CÔNG TY VÀ TRAO QUỸ VĂN HÓA TỚI CÁC PHÒNG BAN

Ngày 1/12/2017, tại Tổng công ty Cổ phần công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Quỹ Văn hóa công ty cho ông Đặng Hà Trung − Phó Tổng Giám. Tham dự buổi lễ có Ban Tổng giám đốc, các trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đọc Thêm

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6

Ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6

Đọc Thêm

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2017

Theo hoạt động thường niên của Tổng Công ty, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV từ ngày 17/06-19/06/2017

Đọc Thêm