Xuất phát từ mục đích giảm thiểu rủi ro trong hoạt động công chứng và nâng cao khả năng quản lý, tra cứu tài liệu, báo cáo thống kê các hợp đồng, giao dịch công chứng, ngày 30/06/2015,  Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP triển khai phần mềm Quản lý dữ liệu công chứng và thông tin ngăn chặn - UCHI.

   Qua quá trình hợp tác triển khai phần mềm UCHI, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Phòng công chứng số 1 đã nhận thấy các tính năng nổi bật của phần mềm và mong muốn sớm được triển khai cài đặt để phục vụ cho nghiệp vụ công chứng & quản lý thông tin của văn phòng.

   Đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm của Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Ngãi, ngày 26/08/2015 Công ty OSP đã cử cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao vào trực tiếp triển khai cài đặt và hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại văn phòng.

   Sau khi cài đặt thành công phần mềm tại Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Ngãi, cán bộ kỹ thuật của công ty OSP cũng đã tận tình hướng dẫn từng chuyên viên và công chứng viên của văn phòng cách sử dụng phần mềm UCHI. Ông Nguyễn Thanh Long - Trưởng Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Ngãi đánh giá cao tình thần làm việc nhiệt tình, tận tâm và hiệu quả của các kỹ thuật viên đến từ công ty OSP.

   Chuyến công tác triển khai phần mềm UCHI tại Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Ngãi đã hoàn thành tốt đẹp và phần mềm công chứng UCHI nhận được sự đánh giá cao từ các nhân viên của Phòng công chứng số 1.

   Luôn được đánh giá là văn phòng có quy mô lớn và uy tín cao trong địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi, Phòng công chứng số 1 đã tiên phong trong việc sử dụng phần mềm UCHI. Đây chắc chắn sẽ là bước đột phá mới, nâng cao năng lực nghiệp vụ và thay đổi tư duy, cách quản lý công việc của các cán bộ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực công chứng theo hướng khoa học, chuyên nghiệp hơn.

     Với việc triển khai thành công tại hơn 200 Tổ chức công chứng trên toàn quốc phần mềm Quản lý dữ liệu công chứng và thông tin ngăn chặn - UCHI đã khẳng định được tính ưu việt cao trong lĩnh vực công chứng và tăng thêm uy tín của công ty OSP.

TIN TỨC KHÁC

Chọn số Online mở bán dải sim số Trường lộc 0896 siêu đẹp

3.200 sim điện thoại đẹp thuộc dải đầu số 0896 sẽ đồng loạt được mở bán tại tổng kho Chọn số Online MobiFone vào lúc 10h ngày 25/07.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

Sở Tư pháp Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm công chứng UCHI

Sáng ngày 08/6/2015, Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP tổ chức Hội nghị tập huấn cơ sở dữ liệu công chứng cho 60 học viên là các Công chứng viên và nhân viên của tổ chức hành nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đọc Thêm

UCHI cán mốc 200 Tổ chức công chứng

Qua thời gian sử dụng, Phần mềm UCHI được nhiều Sở Tư pháp và các Văn phòng Công chứng trên cả nước đánh giá là hiệu quả. Công ty OSP định hướng đưa UCHI trở thành công cụ cần thiết và phổ biến tại các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

Đọc Thêm

Triển khai phần mềm UCHI tại tỉnh Sóc Trăng

Tháng 06/2015, Công ty OSP đã vinh hạnh được hợp tác với Sở Tư Pháp tỉnh Sóc Trăng triển khai phần mềm UCHI trên địa bàn toàn tỉnh.

Đọc Thêm