Tháng 7 vừa qua, gia đình OSP có dịp khám phá vẻ đẹp của miền biển Đông Bắc- đảo Cô Tô, Quảng Ninh. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều bãi biển đẹp hoang sơ, bờ cát trắng tinh, nước trong vắt, những rừng cây xanh ôm dọc biển: Bãi tắm Hồng Vàn, bãi tắm Bắc Vàn, Bãi tắm Vàn Chảy... hay những điểm đến thú vị như đảo Cô Tô con, trạm Hải Đăng, bãi đá Cầu Mỵ, con đường tình yêu... Đây cũng là nơi duy nhất được Bác Hồ đồng ý cho dựng tượng của mình khi người ra thăm đảo vào ngày 09/05/1961.

Ảnh chụp tập thể CB- CNV tại Cô Tô con

Điểm nhấn của chuyến du lịch hè 2015 lần này chính là  hoạt động teambuilding tại đảo Cô Tô con. Thông qua các trò chơi độc đáo, ban lãnh đạo cùng toàn thể CB – CNV có dịp gắn kết, vui chơi, các thành viên thêm thân thiết và đoàn kết hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động teambuilding: 

 

Những trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết nhưng không kém phần sôi động.

 

 

Bên cạnh đó, Gala dinner là chương trình không thể thiếu trong chuyến đi này. Với chủ để OSP - Vươn ra biển lớn đêm gala diễn ra trên một sân khấu hoành tráng tại khách sạn Thành Trung. Phát biểu trước giờ khai mạc, ông Lê Quang Dũng - Tổng Giám đốc công ty OSP chia sẻ cảm xúc và bày tỏ mong muốn toàn thể CB - CNV OSP sẽ luôn gắn chặt, đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Một số hình ảnh văn nghệ trong đêm GALA

Sau 9 ngày lưu lại đảo Cô Tô, bên cạnh những phút giây xả hơi, vui chơi thỏa thích, còn là thời điểm tinh thần đoàn kết, tinh thần tượng trợ, giúp đỡ nhau được tất cả các thành viên OSP phát huy tối đa. Chắc chắn, chuyến đi đã để lại nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đẹp cho mỗi thành viên OSP.

TIN TỨC KHÁC

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2019

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09 năm 2019"

Đọc Thêm

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Thông báo Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên "Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5 năm 2019"

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm