Sáng ngày 08/6/2015, Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP tổ chức Hội nghị tập huấn cơ sở dữ liệu công chứng cho 60 học viên là các Công chứng viên và nhân viên của tổ chức hành nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Diện - Phó giám đốc Sở Tư pháp Vĩnh Phúc.


Ông Lê Thành Minh – Phó Tổng giám đốc Công ty OSP truyền đạt tại Hội nghị


Tại buổi tập huấn, các công chứng viên đã được Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP giới thiệu về tính ưu việt của hệ thống UCHI trong quản lý hợp đồng công chứng, UCHI là hệ thống phần mềm chạy trên Web, có khả năng kết nối từ xa và được thiết kế trên hệ thống Cơ sở dữ liệu mạnh, lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài. UCHI được tích hợp cả việc tra cứu dữ liệu ngăn chặn và quản lý hợp đồng công chứng phục vụ cho các tổ chức hành nghề Công chứng, hỗ trợ cho người dùng toàn bộ các thao tác từ việc tiếp nhận dữ liệu ngăn chặn, tra cứu dữ liệu ngăn chặn, tra cứu thông tin lịch sử giao dịch tài sản, tiếp nhận thông tin hợp đồng, giao dịch, in ấn các báo cáo thống kê về hợp đồng, giao dịch.


    Kết thúc Hội nghị, các công chứng viên đã được trang bị đầy đủ  kiến thức, thao tác nghiệp vụ trên phần mềm quản lý hợp đồng công chứng UCHI. Việc triển khai phần mềm cơ sở dữ liệu công chứng đã tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức hành nghề Công chứng và các cán bộ, nhân viên có liên quan tiến hành công việc một cách dễ dàng, hiệu quả./.

Theo Minh Lượng- BTTP

Nguồn: http://sotp.vinhphuc.gov.vn/noidung/tintuc/Lists/TinHoatDong/View_Detail.aspx?ItemID=229

TIN TỨC KHÁC

Chọn số Online mở bán dải sim số Trường lộc 0896 siêu đẹp

3.200 sim điện thoại đẹp thuộc dải đầu số 0896 sẽ đồng loạt được mở bán tại tổng kho Chọn số Online MobiFone vào lúc 10h ngày 25/07.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

UCHI cán mốc 200 Tổ chức công chứng

Qua thời gian sử dụng, Phần mềm UCHI được nhiều Sở Tư pháp và các Văn phòng Công chứng trên cả nước đánh giá là hiệu quả. Công ty OSP định hướng đưa UCHI trở thành công cụ cần thiết và phổ biến tại các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

Đọc Thêm

Triển khai phần mềm UCHI tại tỉnh Sóc Trăng

Tháng 06/2015, Công ty OSP đã vinh hạnh được hợp tác với Sở Tư Pháp tỉnh Sóc Trăng triển khai phần mềm UCHI trên địa bàn toàn tỉnh.

Đọc Thêm

Phòng công chứng số 1 - Đơn vị tiên phong triển khai UCHI tại Quảng Ngãi

Ngày 30/06/2015, Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP triển khai phần mềm Quản lý dữ liệu công chứng và thông tin ngăn chặn - UCHI.

Đọc Thêm