Lần đầu tiên gửi hồ sơ tham dự giải Sao Khuê nhưng công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP vinh dự có 2 sản phẩm được nhận giải thưởng này, đó là “Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” “Phần mềm văn phòng điện tử UMI”

Ông Lê Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty OSP nhận giải thưởng

UCHI - Sự lựa chọn của các văn phòng công chứng

   Tại văn phòng công chứng Đống Đa, Hà Nội, không còn phải lưu trữ hồ sơ, văn bản bằng file word hay excel, giờ đây, công việc quản lý hồ sơ công chứng của văn phòng đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nhờ vào việc sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP.

   Luật sư Hoàng Đàm, Văn phòng Công chứng Đống Đa, Hà Nội cho biết: "Sử dụng phần mềm UCHI chúng tôi có thể tra cứu được thông tin, số liệu từ tất cả các tổ chức hành nghề công chứng đã chia sẻ trên mạng Internet, qua các thông tin chúng tôi có thể xác thực được tính chính xác của các hợp đồng trong giao dịch".

   Phần mềm “Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” là giải pháp dành cho các tổ chức hành nghề công chứng nhằm lưu trữ, quản lý thông tin các hợp đồng, giao dịch công chứng một cách khoa học, hợp lý.

   Đồng thời, phần mềm này cung cấp khả năng kết nối, chia sẻ thông tin ngăn chặn giữa các tổ chức công chứng nhằm ngăn ngừa rủi ro trong hoạt động công chứng, đem lại sự an toàn, yên tâm cho công chứng viên cũng như người dân trong các giao dịch dân sự.

   Ông Lê Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP cho biết: "Hiện nay, hầu hết các văn phòng công chứng đang quản lý ở dạng thủ công bằng file excel hoặc file word hoặc sổ sách. Phần mềm được thiết kế khoa học và bảo mật cao, kết nối các văn phòng công chứng với nhau để đưa lại thông tin, nhằm ngăn chặn rủi ro cho các đơn vị của họ".

UMI - Phần mềm văn phòng tiện ích

   Được sử dụng công nghệ Web2.0 với thiết kế đa cấp, đa điểm, phần mềm “Văn phòng điện tử UMI” được thiết kế dành cho các cơ quan hành chính nhà nước và các doanh nghiệp nhằm xây dựng môi trường làm việc cộng tác, hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp quản lý điều hành và làm việc trực tuyến.

   Anh Nguyễn Tuấn Linh, chuyên viên Ban Tổng hợp, công ty cổ phần tư vấn dự án Điện lực dầu khí nói: "Khi chọn phần mềm UMI của OSP, chúng tôi ưu tiên khả năng kết nối giữa các văn phòng với nhau và khả năng làm việc với nhau từ xa vì công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh Bắc Nam Trung, cho nên phần mềm này giúp cho liên kết tất cả các văn phòng, lãnh đạo và nhân viên làm việc ở khoảng cách rất xa rất là tốt".

   Phầm mềm UMI được xây dựng trong khoảng 2 năm và số nhân lực tham gia trên 30 kỹ sư để phân tích nghiệp vụ và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, phần mềm này còn có sự tham gia thiết kế của các chuyên gia Nhật Bản giúp sản phẩm đảm bảo tính bảo mật cao.

   Ông Lê Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP cho biết thêm: "Đối với hai sản phẩm này, chúng tôi chú trọng đầu tư công nghệ cho bảo mật, công nghệ về tích hợp để hai sản phẩm này có thể tích hợp nhiều hơn với các ứng dụng khác".

TIN TỨC KHÁC

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2019

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09 năm 2019"

Đọc Thêm

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Thông báo Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên "Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5 năm 2019"

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm