Giải pháp “Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” được xây dựng trên nền web có khả năng kết nối từ xa với công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao, hệ thống cơ sở dữ liệu mạnh, lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, phục vụ nhiều đối tượng, sử dụng dễ dàng.

   Xuất phát từ mục tiêu giảm thiểu rủi ro trong hoạt động công chứng các hợp đồng giao dịch và nâng cao khả năng quản lý, tra cứu tài liệu, báo cáo, thống kê hợp đồng, giao dịch của các tổ chức hành nghề công chứng công ty CP công nghệ phần mềm và nội dung số OSP đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI.

   Sau thời gian ngắn triển khai, Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và thông tin ngăn chặn (Phần mềm UCHI) đã được nhiều Sở Tư pháp và các VPCC trên cả nước lựa chọn sử dụng và đánh giá là hiệu quả. Đến nay, UCHI đã có mặt trên 5 tỉnh thành trong cả nước gồm: Hà Nội, Cần Thơ, Tuyên Quang, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc… và trên hơn 200 tổ chức công chứng trên cả nước.

Các công chứng viên phòng công chứng Hồ Gươm đang ứng dụng UCHI vào nghiệp vụ.

   Danh hiệu Sao Khuê năm 2011 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ Thông Tin &Truyền Thông trao tặng là một phần thưởng xứng đáng dành cho sản phẩm UCHI, đồng thời khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu cho sản phẩm của chúng tôi.

 

Danh hiệu Sao Khuê 2011

    Trên cơ sở đó, Công ty OSP sẽ tiếp tục phát triển và dần đưa Phần mềm UCHI trở thành công cụ không thể thiếu và phổ biến rộng rãi đến các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

TIN TỨC KHÁC

Chọn số Online mở bán dải sim số Trường lộc 0896 siêu đẹp

3.200 sim điện thoại đẹp thuộc dải đầu số 0896 sẽ đồng loạt được mở bán tại tổng kho Chọn số Online MobiFone vào lúc 10h ngày 25/07.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

Sở Tư pháp Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm công chứng UCHI

Sáng ngày 08/6/2015, Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP tổ chức Hội nghị tập huấn cơ sở dữ liệu công chứng cho 60 học viên là các Công chứng viên và nhân viên của tổ chức hành nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đọc Thêm

Triển khai phần mềm UCHI tại tỉnh Sóc Trăng

Tháng 06/2015, Công ty OSP đã vinh hạnh được hợp tác với Sở Tư Pháp tỉnh Sóc Trăng triển khai phần mềm UCHI trên địa bàn toàn tỉnh.

Đọc Thêm

Phòng công chứng số 1 - Đơn vị tiên phong triển khai UCHI tại Quảng Ngãi

Ngày 30/06/2015, Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP triển khai phần mềm Quản lý dữ liệu công chứng và thông tin ngăn chặn - UCHI.

Đọc Thêm