Giải pháp “Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” được xây dựng trên nền web có khả năng kết nối từ xa với công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao, hệ thống cơ sở dữ liệu mạnh, lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, phục vụ nhiều đối tượng, sử dụng dễ dàng.

   Xuất phát từ mục tiêu giảm thiểu rủi ro trong hoạt động công chứng các hợp đồng giao dịch và nâng cao khả năng quản lý, tra cứu tài liệu, báo cáo, thống kê hợp đồng, giao dịch của các tổ chức hành nghề công chứng công ty CP công nghệ phần mềm và nội dung số OSP đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI.

   Sau thời gian ngắn triển khai, Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và thông tin ngăn chặn (Phần mềm UCHI) đã được nhiều Sở Tư pháp và các VPCC trên cả nước lựa chọn sử dụng và đánh giá là hiệu quả. Đến nay, UCHI đã có mặt trên 5 tỉnh thành trong cả nước gồm: Hà Nội, Cần Thơ, Tuyên Quang, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc… và trên hơn 200 tổ chức công chứng trên cả nước.

Các công chứng viên phòng công chứng Hồ Gươm đang ứng dụng UCHI vào nghiệp vụ.

   Danh hiệu Sao Khuê năm 2011 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ Thông Tin &Truyền Thông trao tặng là một phần thưởng xứng đáng dành cho sản phẩm UCHI, đồng thời khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu cho sản phẩm của chúng tôi.

 

Danh hiệu Sao Khuê 2011

    Trên cơ sở đó, Công ty OSP sẽ tiếp tục phát triển và dần đưa Phần mềm UCHI trở thành công cụ không thể thiếu và phổ biến rộng rãi đến các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

TIN TỨC KHÁC

UCHI THAM DỰ TRIỂN LÃM THÀNH PHỐ THÔNG MINH TẠI ĐÀ NẴNG 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Thông báo Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Tổng Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên "Lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5 năm 2019"

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm

Thấu hiểu khách hàng dựa trên các mô hình học máy từ dữ liệu viễn thông và truyền thông mạng xã hội

Ngày 14 - 15/12/2018, Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và "Công nghệ thông tin 2018 (REV - ECIT) lần thứ XXI đã diễn ra tại Cục tần số vô tuyến điện Việt Nam với chủ đề Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin Việt Nam hướng tới cách mạng công nghiệp lần thứ 4"

Đọc Thêm

OSP nhận giải 'Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả'

Ngày 19/11/2018, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Công nghệ số Việt Nam 2018 - Viet Nam Digital Awards (VDA) Công ty OSP Toàn cầu thuộc Tổng công ty OSP được vinh danh tại hạng mục "Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả" với sản phẩm Customer Insight.

Đọc Thêm

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 − 10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TẠI TỔNG CÔNG TY OSP

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2017 vừa qua, ban lãnh đạo Tổng công ty OSP đã tổ chức chương trình mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty!

Đọc Thêm