Giải pháp “Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” được xây dựng trên nền web có khả năng kết nối từ xa với công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao, hệ thống cơ sở dữ liệu mạnh, lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, phục vụ nhiều đối tượng, sử dụng dễ dàng.

   Xuất phát từ mục tiêu giảm thiểu rủi ro trong hoạt động công chứng các hợp đồng giao dịch và nâng cao khả năng quản lý, tra cứu tài liệu, báo cáo, thống kê hợp đồng, giao dịch của các tổ chức hành nghề công chứng công ty CP công nghệ phần mềm và nội dung số OSP đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI.

   Sau thời gian ngắn triển khai, Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và thông tin ngăn chặn (Phần mềm UCHI) đã được nhiều Sở Tư pháp và các VPCC trên cả nước lựa chọn sử dụng và đánh giá là hiệu quả. Đến nay, UCHI đã có mặt trên 5 tỉnh thành trong cả nước gồm: Hà Nội, Cần Thơ, Tuyên Quang, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc… và trên hơn 200 tổ chức công chứng trên cả nước.

Các công chứng viên phòng công chứng Hồ Gươm đang ứng dụng UCHI vào nghiệp vụ.

   Danh hiệu Sao Khuê năm 2011 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ Thông Tin &Truyền Thông trao tặng là một phần thưởng xứng đáng dành cho sản phẩm UCHI, đồng thời khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu cho sản phẩm của chúng tôi.

 

Danh hiệu Sao Khuê 2011

    Trên cơ sở đó, Công ty OSP sẽ tiếp tục phát triển và dần đưa Phần mềm UCHI trở thành công cụ không thể thiếu và phổ biến rộng rãi đến các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

TIN TỨC KHÁC

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm