Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đoàn công tác có sự góp mặt của: Giáo sư Shan Ling Pan - Đại học New South Wales (Australia); Giáo sư tiềm năng Harry Nguyen - Đại học Glassgow (UK), Giáo sư tiềm năng Loo Geok Pee - Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore); PGS. TS. Hoàng Văn Hải cùng các nghiên cứu sinh tại Viện Quản trị kinh doanh, trường ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN.

Tiếp đón đoàn công tác, về phía Tổng Công ty OSP có: Ông Đặng Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP; TS. Lê Đức Trọng – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển cùng đội ngũ Chuyên gia AI & Bigdata của OSP.

Đoàn công tác của các giáo sư chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện OSP CORP

Tại buổi làm việc, TS. Lê Đức Trọng đã có phần trình bày về hệ sinh thái AI – Bigdata và giới thiệu về các sản phẩm của Tổng Công ty OSP. Hiện nay, OSP đã và đang triển khai thành công các dự án AI & Bigdata với các sản phẩm nổi bật như: Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua phân tích hành vi khách hàng – AI Telesale; Nền tảng xử lí dữ liệu lớn – Yottadata Platform và nhiều sản phẩm khác trong hệ thống Customer Insight.

Các Giáo sư đã có những đánh giá về tiềm năng phát triển các sản phẩm của OSP, chia sẻ các dự án nghiên cứu về AI, Bigdata, chuyển đổi số đang được các Giáo sư thực hiện cũng như cơ hội hợp tác lớn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trao đổi về định hướng hợp tác giữa các bên, buổi gặp mặt đã đi đến sự thống nhất về kế hoạch, lộ trình hợp tác nghiên cứu. Đây là lợi thế đối với OSP trong việc phát triển các sản phẩm về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Là tiền đề cho sự hợp tác sâu, rộng trong tương lai cũng như nâng cao, khẳng định chất lượng nguồn lực nội tại của OSP.

TIN TỨC KHÁC

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06) hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi đồng là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Nhân dịp đặc biệt này, Ban lãnh đạo Tổng Công ty OSP gửi tặng những món quà và lời chúc mừng tới con em CBNV trong Tổng Công ty. Chúc những mầm non tương lai của Đất nước luôn tươi sáng, rạng ngời!

Đọc Thêm

TỔNG GIÁM ĐỐC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH QUỸ VĂN HÓA CÔNG TY VÀ TRAO QUỸ VĂN HÓA TỚI CÁC PHÒNG BAN

Ngày 1/12/2017, tại Tổng công ty Cổ phần công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Quỹ Văn hóa công ty cho ông Đặng Hà Trung − Phó Tổng Giám. Tham dự buổi lễ có Ban Tổng giám đốc, các trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đọc Thêm

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6

Ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6

Đọc Thêm

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2017

Theo hoạt động thường niên của Tổng Công ty, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV từ ngày 17/06-19/06/2017

Đọc Thêm

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2017

Vào ngày 01/06/2017, Công ty OSP đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi tại trụ sở chính của công ty.

Đọc Thêm