Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đoàn công tác có sự góp mặt của: Giáo sư Shan Ling Pan - Đại học New South Wales (Australia); Giáo sư tiềm năng Harry Nguyen - Đại học Glassgow (UK), Giáo sư tiềm năng Loo Geok Pee - Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore); PGS. TS. Hoàng Văn Hải cùng các nghiên cứu sinh tại Viện Quản trị kinh doanh, trường ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN.

Tiếp đón đoàn công tác, về phía Tổng Công ty OSP có: Ông Đặng Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP; TS. Lê Đức Trọng – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển cùng đội ngũ Chuyên gia AI & Bigdata của OSP.

Đoàn công tác của các giáo sư chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện OSP CORP

Tại buổi làm việc, TS. Lê Đức Trọng đã có phần trình bày về hệ sinh thái AI – Bigdata và giới thiệu về các sản phẩm của Tổng Công ty OSP. Hiện nay, OSP đã và đang triển khai thành công các dự án AI & Bigdata với các sản phẩm nổi bật như: Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua phân tích hành vi khách hàng – AI Telesale; Nền tảng xử lí dữ liệu lớn – Yottadata Platform và nhiều sản phẩm khác trong hệ thống Customer Insight.

Các Giáo sư đã có những đánh giá về tiềm năng phát triển các sản phẩm của OSP, chia sẻ các dự án nghiên cứu về AI, Bigdata, chuyển đổi số đang được các Giáo sư thực hiện cũng như cơ hội hợp tác lớn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trao đổi về định hướng hợp tác giữa các bên, buổi gặp mặt đã đi đến sự thống nhất về kế hoạch, lộ trình hợp tác nghiên cứu. Đây là lợi thế đối với OSP trong việc phát triển các sản phẩm về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Là tiền đề cho sự hợp tác sâu, rộng trong tương lai cũng như nâng cao, khẳng định chất lượng nguồn lực nội tại của OSP.

TIN TỨC KHÁC

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm