ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Diễn đàn Đổi mới Kỹ thuật số ASEAN 2019 do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức đã diễn ra ngày 12/08 vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội. Diễn đàn có sự tham gia của Đại diện các nước trong khu vực Đông Nam Á; các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI – Bigdata, Digital Transformation; các Doanh nghiệp, Tổ chức Công nghệ Thông tin trong và ngoài nước.

Diễn ra trong bốn phiên thảo luận chính xoay quanh các vấn đề về: Tạo môi trường pháp lý thuận lợi nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số trong khối ASEAN; Thúc đẩy hệ sinh thái thông tin người dùng; Tăng cường đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số trong các ngành dọc; Đưa ra giải pháp, kế hoạch thực hiện cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo Kỹ thuật số, diễn đàn khuyến khích sự hợp tác giữa các công ty công nghệ và các tổ chức tư nhân cũng như Nhà nước, thúc đẩy đổi mới dựa trên dữ liệu và nâng cao nhận thức về các vấn đề chính như an ninh mạng trong ASEAN.

Chủ tịch Tổng Công ty OSP - Ông Lê Quang Dũng đã tới tham dự diễn đàn với vai trò Đại diện khách mời của các Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin tại Việt Nam. Nổi bật trong các phiên thảo luận, phần trình bày của Giáo sư Harry Nguyen - Đại học Glasgow (UK) về chủ đề “Trí tuệ nhân tạo - những cơ hội và thách thức” đã đưa ra case study về các sản phẩm AI Telesale, Marketing của OSP CORP là ứng dụng thực tiễn trong việc đổi mới sáng tạo kỹ thuật số.

Tại Tổng Công ty OSP hiện nay, các sản phẩm AI & Bigdata đang được đội ngũ chuyên gia có uy tín nghiên cứu và phát triển. Dựa trên nền tảng khoa học công nghệ, xem xét về khía cạnh đạo đức để tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

ASEAN Digital Innovation Forum đã phác họa tòan diện bối cảnh của khu vực Đông Nam Á về luật pháp, cơ hội, thách thức trong công cuộc đổi mới sáng tạo kỹ thuật số. Là tiền đề hỗ trợ, mở ra cơ hội hợp tác lý tưởng cho các Quốc gia, tổ chức trong khối ASEAN, là cơ hội lớn đối với Tổng Công ty OSP trên con đường đưa các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn chinh phục thị trường Đông Nam Á.

TIN TỨC KHÁC

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm