AiG – AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đại diện Công ty OSP Toàn Cầu nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019.

AiG – AI Telesale là sản phẩm được dựa trên nền tảng AI và Big Data giúp kết nối người bán hàng với những người mua thông qua hình thức TeleSale và SMS Branding. Cụ thể, sản phẩm này được xây dựng từ dữ liệu tương tác trên mạng xã hội, dữ liệu duyệt web, dữ liệu viễn thông và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong xử lý và phân tích dữ liệu hỗ trợ thấu hiểu và xây dựng chân dung khách hàng, đem đến khách hàng đúng mục tiêu cho doanh nghiệp.

Với khả năng tìm kiếm và phân tích dữ liệu của 60 triệu tài khoản người dùng, 3 triệu fanpage và group (dữ liệu được người dùng cho phép truy cập công khai), hệ thống AI Telesale có khả năng phân tích hành vi, xu hướng của các tài khoản thuê bao, tài khoản mạng xã hội… Qua đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp công cụ kết nối giữa người bán và người mua; cập nhật, lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng; tối ưu hoá tài nguyên người dùng;…

Hiện nay hệ thống AiG đã được xây dựng và triển khai trên 2.000 mô hình phân tích, hỗ trợ hơn 400 lĩnh vực và ngành nghề như bất động sản, xuất khẩu lao động, du lịch, du học… Các mô hình tìm kiếm của AiG linh hoạt, tối ưu theo từng ngành hàng và nhu cầu của khách hàng.

Với mỗi ngành hàng sẽ có đặc tính và tệp khách hàng mục tiêu khác nhau, vì vậy AiG cho phép tùy biến các mô hình tìm kiếm nhằm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy mà tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng thành công cao cụ thể : 10%-20% tùy ngành hàng và giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí.

Cạnh trạnh với 148 doanh nghiệp/đơn vị trên toàn quốc, vượt qua gần 200 hồ sơ tham gia đề cử, sản phẩm AiG của OSP Toàn Cầu xuất sắc là một trong số 94 sản phẩm, dịch vụ được trao Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Danh hiệu Sao Khuê là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đội ngũ sáng tạo và vận hành sản phẩm AiG. Là minh chứng tin cậy về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm đem lại cho cộng đồng, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số Quốc gia và cuộc CMCN 4.0.

Danh hiệu Sao Khuê là Chương trình được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phần mềm xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.

Năm 2019 là năm thứ 16 Chương trình Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức và cũng là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng APICTA - Giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành CNTT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê 2019 sẽ được lựa chọn, đề cử tham gia Giải thưởng quốc tế danh giá này.

 
   

TIN TỨC KHÁC

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06) hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi đồng là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Nhân dịp đặc biệt này, Ban lãnh đạo Tổng Công ty OSP gửi tặng những món quà và lời chúc mừng tới con em CBNV trong Tổng Công ty. Chúc những mầm non tương lai của Đất nước luôn tươi sáng, rạng ngời!

Đọc Thêm

TỔNG GIÁM ĐỐC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH QUỸ VĂN HÓA CÔNG TY VÀ TRAO QUỸ VĂN HÓA TỚI CÁC PHÒNG BAN

Ngày 1/12/2017, tại Tổng công ty Cổ phần công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Quỹ Văn hóa công ty cho ông Đặng Hà Trung − Phó Tổng Giám. Tham dự buổi lễ có Ban Tổng giám đốc, các trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đọc Thêm

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6

Ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6

Đọc Thêm

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2017

Theo hoạt động thường niên của Tổng Công ty, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV từ ngày 17/06-19/06/2017

Đọc Thêm

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2017

Vào ngày 01/06/2017, Công ty OSP đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi tại trụ sở chính của công ty.

Đọc Thêm